Xúc Xích Đức Xông Khói Bapi (500gr, 6 chiếc)
5
108.000đ

Xúc Xích Đức Xông Khói Bapi (500gr, 6 chiếc)

5
108.000đ
Thông số sản phẩm
8102131
BAPI HOÀNG ANH GIA LAI
Mô tả sản phẩm

🥖 Từ nguyên liệu thịt heo tươi Bapi, để trở thành những chiếc xúc xích Đức xông khói có mặt trên quầy kệ phải trải qua một quy trình chế biến kỳ công, đảm bảo bề mặt căng, vỏ ngoài màu vàng sẫm bóng mịn, cấu trúc khối chắc mẩy và đặc biệt là mùi vị khói thơm của gỗ sồi đặc trưng. Khi ăn thấy mịn, cắn một miếng giòn dai sần sật như đàn hồi trong miệng, không bị xơ, không bở mà còn cảm nhận được độ mọng của nước thịt ngọt thanh.

Xúc xích Đức xông khói Bapi sử dụng hoàn toàn gia vị nhập khẩu để tạo nên hương vị thuần túy. Vị của xúc xích Đức khá mặn, ngay khi tiếp xúc với vị giác đã tạo ấn tượng mạnh bởi vị mặn tưởng chừng như quá giới hạn nhưng vị ngọt từ thịt và mỡ heo ngay lập tức lấn át đưa tới một cảm giác thỏa mãn ở hậu vị.

💚 Thành phần:

- Thịt heo, mỡ heo, muối, tiêu, đường, đạm đậu nành, vỏ bọc ruột heo.

- Không cay, phù hợp cho cả các em nhỏ

- 6 chiếc/túi 500gr

💚 Điểm khác biệt của xúc xích Đức xông khói Bapi

- Khác với vỏ xúc xích nhân tạo làm từ Collagen, vỏ xúc xích Đức xông khói Bapi từ ruột heo:

  • Đối với xúc xích Đức xông khói tại Bapi sử dụng chính ruột heo Bapi để xử lý dùng nhồi thịt.
  • Để xử lý ruột heo đạt chất lượng nhồi được xúc xích là cả một quá trình kỳ công, bao gồm làm sạch và loại bỏ mỡ quanh ruột. Quá trình nhồi thịt sao cho không rách vỏ cũng yêu cầu sự khéo léo cao độ của thợ làm xúc xích.
  • Việc sử dụng ruột heo làm vỏ xúc xích sẽ tạo ấn tượng vị giác ở cả phần vỏ và phần nhân thịt bên trong. Vỏ từ ruột tươi hơn nên khi nướng hoặc chiên sẽ tạo ra mùi thơm mạnh hơn, tự nhiên hơn, giòn và khi nhai sẽ thấy dai hơn do các liên kết collagen tự nhiên chưa bị phá vỡ trong quá trình say nhuyễn như ở vỏ nhân tạo.

💚 Cách bảo quản

Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ 0-4 °C trong bao hút chân không, hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày sản xuất. Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ -18 °C trong bao hút chân không, hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi cắt bao bì, phần còn lại nên bảo quản trong ngăn đông và sử dụng hết trong 2 ngày.

❓ Nguồn gốc

- BAPI là thương hiệu heo ăn chuối đầu tiên trên thị trường, tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền, tại các trang trại BAPI HAGL với quy mô hàng đầu Việt Nam.

- Heo Bapi ăn sạch bởi nguồn thức ăn từ trái chuối được kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Global GAP. Heo ít ốm bệnh, chất thịt mềm, dẻo, nạc nhiều, mùi thơm nhẹ, nước thịt trong.

- Tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối quy mô hàng đầu Việt Nam để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền.

- Sở hữu các trang trại quy mô lớn ở Tây Nguyên - môi trường lý tưởng cho chăn nuôi tập trung, đảm bảo sự phát triển sạch của đàn heo.

- Thuộc tập đoàn HAGL.

----------------------

TẢI ỨNG DỤNG FOODHUB ĐỂ ÁP DỤNG NGAY CÁC KHUYẾN MÃI:

  • Mua 4 xúc xích bất kỳ tặng ngay 1 xúc xích Zinger 

  • Giảm 10% khi mua xúc xích bất kỳ

  • Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên mua qua ứng dụng FoodHub

Link tải ứng dụng: http://app.foodhub.vn

Hotline tư vấn: 0888.30.15.18

 

Chat