Xúc Xích Arabiki Bapi (500gr, 6 chiếc)
5
124.000đ

Xúc Xích Arabiki Bapi (500gr, 6 chiếc)

5
124.000đ
Thông số sản phẩm
8102130
BAPI HOÀNG ANH GIA LAI
Mô tả sản phẩm

🥖 Arabiki được dịch là "xay thô" - xúc xích được làm từ thịt xay thô, điều này mô tả chân thực về cách làm loại xúc xích này. Xúc xích Arabiki của Bapi Hoàng Anh Gia Lai sử dụng ít hương liệu và gia vị hơn các loại xúc xích khác, phần không nồng hương khói như xúc xích Đức, quá trình xay thịt cũng sử dụng loại lưỡi dao đặc biệt để thịt không nhuyễn mịn, khi ăn vẫn có thể cảm nhận được các viên thịt lẫn mỡ nhỏ. Cũng chính vì cách xay thô này giúp cho xúc xích Arabiki mềm ẩm, giữ nguyên được vị ngon ngọt đặc trưng trong từng thớ thịt.

Việc sử dụng ruột heo làm vỏ xúc xích sẽ tạo ấn tượng vị giác ở cả phần vỏ và phần nhân thịt bên trong. Vỏ từ ruột tươi hơn nên khi nướng hoặc chiên sẽ tạo ra mùi thơm hấp dẫn hơn, tự nhiên hơn, tốt cho hẹ tiêu hóa non nớt của trẻ hơn do không trải qua quá trình xử lý để làm vỏ nhân tạo.

💚 Thành phần

- Xúc xích được làm từ thịt, mỡ heo, muối, tiêu, đường, đạm đậu nành và vỏ bọc ruột heo ăn chuối Bapi.

- 6 chiếc xúc xích/túi 500gr

💚 Nấu món gì cùng xúc xích Arabiki?

Vì ưu điểm ít gia vị, đặc biệt là những gia vị như tiêu chỉ sử dụng một lượng nhỏ nên Arabiki rất thích hợp chế biến thành món ăn cho trẻ em. Bạn có thể hấp chín hoặc luộc để trẻ chấm cùng tương cà hoặc sốt Mayonnase yêu thích.

Ngoài ra, có thể dùng làm nhân cho món cơm cuộn rong biển lạ miệng, chiên sơ và thái nhỏ để trộn cùng salad, giúp các bé bổ sung nhiều rau dễ dàng hơn.

💚 Cách bảo quản

Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ 0-4 °C trong bao hút chân không, hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày sản xuất. Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ -18 °C trong bao hút chân không, hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi cắt bao bì, phần còn lại nên bảo quản trong ngăn đông và sử dụng hết trong 2 ngày.

❓ Nguồn gốc

- BAPI là thương hiệu heo ăn chuối đầu tiên trên thị trường, tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền, tại các trang trại BAPI HAGL với quy mô hàng đầu Việt Nam.

- Heo Bapi ăn sạch bởi nguồn thức ăn từ trái chuối được kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Global GAP. Heo ít ốm bệnh, chất thịt mềm, dẻo, nạc nhiều, mùi thơm nhẹ, nước thịt trong.

- Tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối quy mô hàng đầu Việt Nam để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền.

- Sở hữu các trang trại quy mô lớn ở Tây Nguyên - môi trường lý tưởng cho chăn nuôi tập trung, đảm bảo sự phát triển sạch của đàn heo.

- Thuộc tập đoàn HAGL.

----------------------

TẢI ỨNG DỤNG FOODHUB ĐỂ ÁP DỤNG NGAY CÁC KHUYẾN MÃI:

  • Mua 4 xúc xích bất kỳ tặng ngay 1 xúc xích Zinger 

  • Giảm 10% khi mua xúc xích bất kỳ

  • Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên mua qua ứng dụng FoodHub

Link tải ứng dụng: http://app.foodhub.vn

Hotline tư vấn: 0888.30.15.18

 

Chat