Tự làm phở cuốn tại nhà (sơ chế sẵn ~ 15 cái)
5
172.000đ - 350.000đ
Yêu thích
Tự làm phở cuốn tại nhà (sơ chế sẵn ~ 15 cái)
5
172.000đ - 350.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ: màu sắc, kích thước)
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bếp tổng FoodHub
Deli Cook
MÔ TẢ SẢN PHẨM
 

SET NGUYÊN LIỆU PHỞ CUỐN ĐÃ SƠ CHẾ SẴN

Người mẹ nào cũng thế, luôn muốn đổi món mỗi ngày, tạo thêm những món ăn mới và sự háo hức chờ đón bữa cơm tối của lũ nhóc tì. Phở cuốn là món ngon vô cùng dễ làm, nhưng lại thường khó kiếm, vì đơn giản là để tìm mua được bánh phở ngon thật chẳng dễ dàng chút nào. FoodHub đã chuẩn bị sẵn cho bạn set nguyên liệu đã sơ chế sẵn cho 15 chiếc phở cuốn (3-4 người ăn). 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Thịt bò đã được thái mỏng, ướp sẵn với hành, tỏi băm nhỏ.
  • Rau xà lách hữu cơ PGS hoặc xà lách Đà Lạt, giá đỗ và rau gia vị các loại đã được chọn phần non, ngon, rửa sạch, để ráo.
  • Nước chấm chua ngọt từ ớt, mắm, tỏi, đường, chanh đã được chuẩn bị sẵn.
  • Gia đình chuẩn bị:
    • Cho thịt bò và giá đỗ vào chảo, xào chín tới, bày ra đĩa cùng xà lách và rau gia vị.
    • Bát lớn để đựng nước chấm đã pha sẵn của FoodHub
    • Mỗi người 1 cái đĩa, ai ăn thì tự cho rau, thịt bò vào cuốn và thưởng thức cùng nước chấm đã pha sẵn

CÔNG THỨC NẤU ĂN

Nguyên liệu FoodHub đã chuẩn bị 2-3 người ăn 4-5 người ăn 6-8 người ăn
Bánh phở lá Khương Huy (sạch, không hàn the, không bảo quản, trong ngày), 15 lá/túi 1 túi 2 túi 4 túi
Diềm thăn bò Gia Lai thái sẵn, ướp cùng gia vị và tỏi, hành băm nhỏ 300gr 500gr 800gr
Rau xà lách đã nhặt, rửa sạch 40gr 80gr 200gr
Rau gia vị (mùi, bạc hà, húng quế) 40gr 80gr 200gr
Giá sạch đã được rửa sạch 100gr 200gr 300gr
Tỏi khô băm nhỏ 10gr 15gr 20gr
Hành khô băm nhỏ 10gr 15gr 20gr
Nước cốt chanh nửa quả 1 quả 1 quả
Ớt tươi 2 quả 3 quả 4 quả
Gia vị khác: tiêu, đường, dầu hào, tương, nước mắm, dầu ăn x x x

Các bước đã được thực hiện

article-image

BƯỚC 1:  THĂN BÒ GIA LAI ĐÃ ĐƯỢC THÁI SẴN

Thịt bò tươi nuôi thả tự nhiên, giống bò Gia Lai. Thịt bò mổ trong ngày, giữ nguyên hương vị tươi ngọt và đậm vị của bò chăn thả tự nhiên. Thịt bò thái sẵn để xào.

Thịt bò Gia Lai ướp cùng hành, tỏi băm

BƯỚC 2: THĂN BÒ ĐÃ ĐƯỢC ƯỚP CÙNG HÀNH, TỎI BĂM

Ướp thịt bò với hành tỏi băm, nước tương và 1 thìa dầu ăn để thịt bò được mềm hơn.

Nước chấm phở cuốn

BƯỚC 3: NƯỚC CHẤM PHỞ CUỐN ĐÃ ĐƯỢC PHA CHẾ SẴN

Pha chế nước chấm tỷ lệ: 1 thìa đường trắng, 3 thìa nước sôi, 5 thìa nước mắm, khuấy đều. Cho nước chanh, thêm giấm ăn vào khuấy đều lên. Cho tỏi, hành bóc vỏ, đập dập cùng 2 quả ớt tươi bỏ hạt, băm nhuyễn (càng nhuyễn nước chấm càng ngon, sánh và hấp dẫn), trộn đều lên để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. 

Rau sống ăn phở cuốn đã được rửa sạch

BƯỚC 4: RAU XÀ LÁCH, CÙNG RAU GIA VỊ ĐÃ ĐƯỢC RỬA SẠCH

Rau xà lách và rau gia vị hữu cơ PGS đã được rửa sạch, để ráo.

Các bước gia đình tiếp tục thực hiện 

Gà quế chặt sẵn ăn lẩu thập cẩm

BƯỚC 5: XÀO THỊT BÒ VÀ GIÁ CHÍN TỚI, ĐỂ NGUỘI 

Làm nóng chảo cùng 2 thìa dầu ăn, phi thơm số hành tỏi băm được đính kèm. Cho thịt bò và giá vào với lửa to đến khi thịt vừa chín tới thì tắt bếp. Cho thịt bò ra một tô riêng để thịt mau nguội hơn.

Cuốn phở cuốn

BƯỚC 6: CUỐN PHỞ CUỐN VÀ THƯỞNG THỨC

Bạn xếp rau sống cùng thịt bò xào lên từng bánh phở rồi nhẹ nhàng cuốn lại. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết bánh phở hoặc hết nguyên liệu là xong. Phần rau và thịt bạn có thể căn chỉnh tùy lượng sao cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Thành phẩm yêu cầu

Phở cuốn chuẩn vị Hà Nội

Bánh phở ngon, cuốn với thịt bò xào và rau sống, chấm nước chấm chua ngọt đánh thức mọi vị giác vốn có của người ăn. Vị ngon của bánh phở, kèm thịt bò béo ngậy, rau sống làm cho người ăn không còn biết ngán và không thể dừng lại để thưởng thức hết cái này đến cái khác. Chúc gia đình ngon miệng.

Mua qua ứng dụng FoodHub được giảm thêm 10% mỗi đơn hàng cho khách lần đầu dùng App.

172.000đ - 350.000đ
Kho: 0
Định lượng
Chat