Trám Nhồi Thịt Chiên
5
85.000đ ~ 95.000đ

Trám Nhồi Thịt Chiên

5
85.000đ ~ 95.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8101552
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🌰 Trám đen ngoài sử dụng làm món kho, hấp thì trám đen nhồi thịt rán cũng rất được yêu thích trong bữa cơm gia đình ngày thu. Trám đen Nghệ An có vị thơm bùi và ngậy thơm đặc trưng, nhồi đầy thịt và mỡ lợn quế kết hợp cùng hành lá, mộc nhĩ, nấm hương và cà rốt xắt nhỏ giúp món ăn không bị khô, lại dậy mùi thơm khó cưỡng. Bếp FoodHub chiên vừa chín tới, bên ngoài vàng đều vô cùng bắt mắt, trám nhồi thịt vẫn mềm ẩm và mọng nước. Món ăn đã được làm chín, các mẹ về có thể sử dụng được ngay.

💚 Nguyên liệu: 

- Trám đen tươi: 200gr

- Thịt vai xay: 250gr

- Mộc nhĩ, nấm hương, hành khô, hành lá, gia vị

❓ Nguồn gốc

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm

 

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối

product-image
85.000đ ~ 95.000đ
Chế biến
Chat