Tóp Mỡ Chiên Sả Ớt (3-4 Người Ăn)
5
113.000đ

Tóp Mỡ Chiên Sả Ớt (3-4 Người Ăn)

5
113.000đ
Thông số sản phẩm
8101970
FoodHub Kitchen
Thông tin
Tóp mỡ chiên tỏi ớt là một trong những món ăn quen thuộc từ trong bữa cơm gia đình cho đến bàn nhậu của các cánh mày râu. Tóp mỡ ăn càng giòn sẽ càng ngon, đặc biệt là phần bì. Mỡ phải được rang kiệt để ăn có vị béo chứ không hề bị ngán. Miếng tóp mỡ được chiên vàng ruộm, béo thơm, giòn rụm, các mặt thấm đều gia vị ngọt ngọt, mặn mặn, the the nơi đầu lưỡi chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.
Mô tả sản phẩm

🐷 Tóp mỡ chiên tỏi ớt là một trong những món ăn quen thuộc từ trong bữa cơm gia đình cho đến bàn nhậu của các cánh mày râu. Tóp mỡ ăn càng giòn sẽ càng ngon, đặc biệt là phần bì. Mỡ phải được rang kiệt để ăn có vị béo chứ không hề bị ngán. Miếng tóp mỡ được chiên vàng ruộm, béo thơm, giòn rụm, các mặt thấm đều gia vị ngọt ngọt, mặn mặn, the the nơi đầu lưỡi, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên. Món này ngon nhất khi dùng với cơm nóng dẻo thơm và cũng sẽ là một món nhậu nhâm nhi cực "bén" cùng bạn bè mỗi dịp tụ tập đấy nhé!

Hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng, món ăn đã được bếp FoodHub nấu chín sẵn, các mẹ mua về chỉ cần mở ra là có thể ăn ngay mà không cần chế biến gì. 

💚 Thành phần: 

- Tóp mỡ: 200gr

- Sốt chiên mắm: 80ml

- Sả: 20gr

- Ớt: 20gr

- Tỏi bóc sẵn: 10gr

❓ Nguồn gốc

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối