Tôm Xiên Rau Củ (Chiếc)
5
12.000đ

Tôm Xiên Rau Củ (Chiếc)

5
12.000đ
Thông số sản phẩm
8101392
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🦐 Đổi vị cho cả gia đình với món tôm xiên rau củ. Những con tôm nõn tươi, tròn mập có màu hồng nhẹ đẹp mắt được sơ chế kỹ càng. Tôm ở FoodHub đều là tôm tươi sống nên vẫn giữ được trọn vẹn chất ngọt trong từng thớ thịt, thịt tôm chắc mềm. Tôm được xếp xen kẽ với những miếng ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ giòn ngọt tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu; hoà quyện với nước sốt chua chua tạo nên hương vị mới lạ. Chỉ mất vài phút trên chảo nướng là bạn có ngay món tôm thơm ngon, độc đáo khiến bé nhà bạn thích mê, ăn hoài không chán. Bà nội trợ không cần tốn nhiều thời gian và công sức để có món ngon cho gia đình.

💚 Nguyên liệu:

- Nõn Tôm hấp loại Vip: 140 gram
- Ớt chuông xanh cắt hình: 80 gram

- Ớt chuông đỏ cắt hình: 80 gram 
- Hành tây: 80 gram
- Sốt salad: 1 túi

 Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat