Tôm Xào Sa Tế (4 Người Ăn)
5
65.000đ

Tôm Xào Sa Tế (4 Người Ăn)

5
65.000đ
Thông số sản phẩm
8101366
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🍤 Vị ngọt đậm đà của tôm nõn Quảng Ninh thu hoạch tươi, thịt  săn chắc, điểm vị giòn ngọt của ớt chuông, chút nồng nàn của hành tây và cay cay của sa tế tạo nên tổng thể ngon khó cưỡng. Món ăn được sơ chế sẵn sàng từ các loại rau củ trồng theo tiêu chuẩn chất lượng, giúp khách hàng về nhà chỉ việc nấu trong 5-10 phút là có món ăn ngon lại đảm bảo an toàn.

Món ăn sơ chế sẵn chỉ cần nấu 5 phút đơn giản, giá thành kinh tế, chất lượng tiêu chuẩn nhà hàng, còn chờ gì mà bạn chưa thưởng thức ngay!

💚 Nguyên liệu:

- Nõn tôm tươi size Vip 100gr

- Hành tây

- Ớt sừng đỏ Thái Eco 100g

- Sốt xào 80ml

- Ớt chuông đỏ

- Hành lá

- Tỏi bóc sẵn

- Vừng trắng

💚 Công thức chế biến: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

1. Ướp tôm với 1/2 gói sốt xào 5'
2. Cho nóng dầu ăn phi thơm tỏi, xào nguyên liệu chín 80%, Bỏ riêng ra đĩa (Chú ý: đảo to lửa)
3. Cho nguyên liệu +  1/2 sốt xào vào đảo chín, cho nguyên liệu vào đảo chín
4. Cho rau thơm, Nêm nếm lại cho vừa vị 

❓ Nguồn gốc

 Quy trình trồng rau, củ sạch Thái Eco

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat