Tôm Xào Hoa Lơ (4 Người Ăn)
5
78.000đ

Tôm Xào Hoa Lơ (4 Người Ăn)

5
78.000đ
Thông số sản phẩm
8101367
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🦐 Những con tôm bóc nõn tươi mẩy, chắc thịt, vị ngọt tự nhiên gói gọn trong từng thớ thịt; hoa lơ và cà rốt tươi mát được xào chín tới nên vẫn giữ được độ giòn tự nhiên; nấm hương mềm thơm nhẹ nhàng; tỏi phi chín vàng dậy mùi thêm gói sốt xào sánh quyện đậm vị theo công thức bí mật nhà FoodHub. Tất cả kết hợp hài hoà với nhau tạo nên món tôm xào hoa lơ hấp dẫn, lôi cuốn.

💚 Nguyên liệu:

- Súp lơ xanh: 380gr
- Tôm nõn tươi: 100gr
- Tỏi bóc sẵn: 10gr
- Cà rốt: 20gr
- Sốt xào (80ml)

💚 Cách dùng:

1. Ướp Tôm với 1/2 gói sốt xào 5'

2. Cho nóng dầu ăn phi thơm tỏi, xào tôm chín 80%, Bỏ riêng ra đĩa (Chú ý: đảo to lửa)

3. Cho nguyên liệu + 1/2 sốt xào vào đảo chín, cho tôm vào đảo chín

4. Nêm nếm lại cho vừa vị

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat