Tôm càng Sông Đà (khay 400g)
5
2
Đã bán
131.200đ

Tôm càng Sông Đà (khay 400g)

5
2
Đã bán
131.200đ
Thông Số Sản Phẩm
S2Syl1UR0W
Cá Sông Đà
Hoà Bình
Mô tả sản phẩm
Quy trình sản xuất Tôm sông Đà được đánh bắt tự nhiên tại sông Đà dưới hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình và trên lòng hồ Hòa Bình. Thuộc giống tôm càng nước ngọt có hình dáng tương tự như tôm càng xanh nhưng kích cỡ bé hơn, màu sắc cơ thể và đôi càng thường có màu vàng hoặc sẫm.
Quy cách Khay 400g
Đặc điểm Tôm rất săn chắc, khi chế biến, tôm hầu như không ra nhiều nước giống các loại tôm nuôi trên thị trường, vỏ tôm cũng không bị óp đi. Tôm sông ăn có vị ngọt đậm đà, rất ngon khó có loại tôm nào sánh kịp .
Chế biến Tôm hấp nước dừa, tôm rim cay ngọt, chả tôm cốm, tôm kho tàu, tôm chiên, ...
Bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.
Sơ chế Sơ chế miễn phí theo yêu cầu (để lại ghi chú khi đặt hàng)

Hải sản nói chung và tôm nói riêng là những thức ăn quan trọng cho một chế độ ăn uống khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản có thể bảo đảm cho trái tim khỏe mạnh ở người lớn, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý. Với phụ nữ và đặc biệt là trẻ em, cần đưa hải sản vào thực đơn hàng ngày vì chúng mang lại nhiều lợi ích về dinh dưỡng.

Mặc dù tôm là món ăn hải sản vừa ngon vừa bổ dưỡng. Thế nhưng chúng ta cần ăn với lượng vừa phải và đúng cách để nguồn dinh dưỡng trong tôm tươi có thể phát huy hết giá trị và công dụng của nó.

Bán chạy
Chat