Tiêu Chuẩn Ba Không Trong Thức Ăn Của Thịt Heo Ăn Chuối Bapi Là Gì?

news-image

Bapi HAGL là thương hiệu thịt heo sạch, chế phẩm từ thịt heo của Tập đoàn HAGL. Heo được nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối trồng xuất khẩu của HAGL. Những tiêu chuẩn 3 KHÔNG được ứng dụng trong quá trình chăn nuôi giúp tạo ra chất lượng thịt heo Bapi chất lượng, an toàn đến người dùng : không thuốc kháng sinh, không đạm động vật, không tăng trọng.

1. Không thuốc kháng sinh

Kháng sinh là những chất kháng khuẩn có tác dụng kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển hoặc tiêu diệt vi sinh vật khác. Thuốc kháng sinh sử dụng đúng liều và trong ngưỡng cho phép của các nghiên cứu khoa học vẫn cho thấy tác dụng quan trọng của nó. Tuy nhiên, qua thực tế khảo sát cho thấy, số ít hộ chăn nuôi cho biết họ sử dụng kháng sinh từ lời khuyên của cán bộ, bác sỹ thú y, người bán thuốc thú y; số còn lại sử dụng thuốc kháng sinh dựa trên kinh nghiệm.

=> Giải pháp của Bapi

KHÔNG KHÁNG SINH là nguyên tắc chăn nuôi số 1 mà chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện. Thức ăn chăn nuôi heo Bapi sử dụng các loại thảo mộc thiên nhiên thay thế kháng sinh, giúp giữ ấm cơ thể và đường tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích heo ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt để tăng đề kháng tự nhiên, hạn chế đau ốm.

Ảnh Sưu Tầm

2. Không đạm động vật

Đạm động vật là loại đạm có trong thức ăn có nguồn gốc từ động vật, đặc điểm là chứa nhiều acid amin thiết yếu. Bapi không sử dụng đạm động vật để kiểm soát nguồn thức ăn sạch cho vật nuôi. Bởi nếu những động vật dùng làm nguyên liệu bị tồn dư kháng sinh hoặc tăng trọng thì sẽ gây ô nhiễm nguồn thức ăn, vật nuôi ăn phải những loại này sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp.

=> Giải pháp của Bapi

Bapi sử dụng đạm thực vật thay thế là đậu nành, bắp, bổ sung vi lượng nhập khẩu.

Ảnh Sưu Tầm

3. Không tăng trọng

Tăng trọng là các chế phẩm thuốc kích thích có thể khiến con vật tăng lên đến 30kg đến 40kg khi xuất chuồng. Loại thuốc này tồn dư trong thịt và các sản phẩm gia súc có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng như suy giảm miễn dịch, loãng xương, đái tháo đường,...

=> Giải pháp của Bapi

Thức ăn chăn nuôi heo Bapi không sử dụng tăng trọng mà nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật an toàn. Bapi sử dụng giống heo lai hướng nạc, sau quá trình chăn nuôi cho thành phẩm thịt nạc nhiều.

Ảnh Sưu Tầm

Mua hàng tại: https://foodhub.vn/collection/thit-heo-an-chuoi-bapi-hagl

----------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Mời bạn thực hiện các bước:

1. Tải ứng dụng Foodhub miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa Foodhub trên App Store hoặc Google Play Store

2. Mở ứng dụng và nhập số điện thoại muốn đăng kí Foodhub

3. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô rồi nhấn tiếp tục

4. Sau đó bạn nhấn xác nhận để hoàn tất đăng kí

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng.

Chia sẻ