Nông trại rau Organic Miền 3 Xanh

news-image

Mọi người đang trở nên ngày càng cảnh giác với các vấn đề sinh thái, xã hội và sức khỏe liên quan đến sản xuất thực phẩm công nghiệp thông thường. Người tiêu dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thực phẩm lành mạnh, an toàn.

Thấu hiểu được mong muốn tìm mua được nguồn rau tươi, sạch an toàn cho gia đình thân yêu của các bà nội trợ, nông trại rau hữu cơ Miền 3 Xanh - tiền thân là nông trại Bo Qi được chị Thanh Hà ấp ủ và xây dựng tại địa phận xã Yên Bài, huyện Ba Vì - mảnh đất được thiên nhiên ưu ái với những dãy núi cao, độ che phủ của rừng lớn tạo cho vùng Ba Vì có khí hậu mát mẻ, đất đai được bồi đắp phù sa bởi hai dòng sông lớn là sông Đà và sông Hồng.

Tại sao lại là vùng đất Ba Vì?

Do đặc điểm không dùng hóa chất như phân bón hóa học, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, hormon tăng trưởng, kháng sinh hay những sinh vật biến đổi gen của các sản phẩm hữu cơ chính vì thế mà không phải vùng sinh thái nông nghiệp nào cũng có thể canh tác nông nghiệp hữu cơ do hậu quả trầm trọng của việc sử dụng chất hoá học trong trồng trọt, chăn nuôi. Hệ sinh thái chưa bị khai thác, tàn phá chính là điều kiện tiên quyết để có thể triển khai mô hình canh tác hữu cơ.

Thương hiệu rau Hữu cơ Miền 3 Xanh

Nông trại rau hữu cơ Miền 3 Xanh tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, nằm sát chân Núi Vua Bà (vườn quốc gia Ba Vì) đã đạt chứng nhận Quacert về nông nghiệp hữu cơ . Đó là một thung lũng biệt lập tươi xanh giữa đại ngàn Núi Vua Bà cách xa hoàn toàn các khu dân cư, các nguồn gây ô nhiễm với tiểu khí hậu đặc thù, nguồn nước tưới từ nước suối từ đỉnh núi Bà đảm bảo tiêu chuẩn quy đinh, độ tinh khiết cao, không bị lai nhiễm hóa chất bởi các phương thức canh tác công nghiệp khác. Từng luống rau xanh lớn lên trong không gian mát mẻ, trong lành của mảnh đất Ba Vì. Việc phòng trừ sâu bệnh ở nông trại đều bằng phương pháp thủ công để diệt trừ ngay từ khi phát sinh; áp dụng các nguyên lý về hệ sinh thái tự nhiên trong quá trình canh tác như xen canh, luân canh, dùng bẫy sinh học để dẫn dụ côn trùng gây hại, dùng thiên địch như: cóc, thằn lằn,... hay các thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc thiên nhiên theo kinh nghiệm dân gian như: gừng, tỏi, ớt, xả,...

Rau hữu cơ Miền 3 Xanh mang lại cho khách hàng hương vị tự nhiên, đậm đà với độ ngon, giòn, ngọt đặc trưng của từng loại rau. Rau được thu hoạch mới mỗi ngày và giao về FoodHub vì thế mà chất lượng rau luôn được đảm bảo.

Chia sẻ
Chat