Lợn 3 máu giống lợn tạo nên chất lượng thịt ngon

news-image

Thực phẩm hiện nay bạn sử dụng có nguồn gốc như thế nào? ở đâu liệu có đảm bảo chất lượng thịt an toàn không. Hầu hết người tiêu dùng có thói quen đi siêu thị lựa thực phẩm sạch nhưng chưa hiểu rõ hết thực phẩm đó có nguồn gốc như thế nào, được chăm sóc ra sao. Cuộc sống hiện tại quá nhiều thực phẩm tràn lan thị trường không an toàn chất lượng, do đó đòi hỏi người tiêu dùng cần phải có thêm thông tin khi lựa chọn, vì sức khỏe bản thân và cả gia đình.

Đó là lý do vì sao tại FoodHub luôn lựa những dòng thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng. Hai dòng lợn mà Foodhub đang bán tại cửa hàng đều thuộc dòng lợn ba máu được chăm sóc an toàn theo tiêu chuẩn 3 không: Không chất tạo nạc, không dư lượng kháng sinh và không dịch bệnh.

Vậy lợn 3 máu là gì? 

Lợn 3 máu được hiểu đơn giản là giống lợn được lai giữa 3 dòng lợn giống khác nhau. Tạo ra lợn có tỷ lệ nạc: mỡ phù hợp nhất mà không cần chất tạo nạc. Kỹ thuật chăn nuôi khép kín đảm bảo chất lượng, lợn có khả năng sinh trưởng tốt, ít bệnh.

Lợn 3 máu

Hai dòng thịt lợn tại Foodhub

Khi đã lựa chọn được giống lợn chuẩn. Quá trình chăn nuôi của lợn còn được nâng cấp thêm bằng việc sử dụng trùn quế làm thức ăn tạo nên thịt lợn quế Bình Minh. Lợn nuôi tại HTX đạt chuẩn quy trình thực hành chăn nuôi VIETGAHP. Quá trình nuôi kéo dài đến 6,5 tháng thay vì 4,5 tháng thông thường. Nguồn thức ăn sử dụng gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương ủ cùng men vi sinh, dịch trùn quế, thảo dược và rau xanh. Thịt lợn tạo ra có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng khác biệt hoàn toàn so với thịt lợn nuôi thông thường.

Thịt lợn thảo quế

Thịt lợn thảo quế

Bên cạnh thịt lợn Bình Minh, Foodhub còn có thịt lợn sinh học N21. Đó cũng là trang trại sử dụng thịt lợn 3 máu để chăn nuôi và quá trình chăm sóc theo phương pháp sinh học. Sử dụng bột đậu tương, bột cá, bột bắp, men tiêu hóa làm thức ăn. Quá trình chăn nuôi sinh học còn đảm bảo được chuồng trại sạch sẽ giúp lợn giảm dịch bệnh, hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh. Thịt lợn có chất lượng tốt, khi luôc nước rất trong và ăn có vị thơm ngon.

Các sản phẩm của N21 còn đa dạng không chỉ riêng thịt lợn còn có thịt gà và thịt bò. Tạo nên những dòng thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng an toàn cho cả gia đình.

FoodHub - Ứng dụng cung cấp thực phẩm sạch tận nhà

 

Chia sẻ