Hải sản Phú Quốc - Hương vị của biển khơi

news-image

Khi nhắc đến Phú Quốc, ai cũng nghĩ ngay đến thiên đường du lịch biển đảo, đặc biệt là các món ngon được chế biến từ hải sản đánh bắt trên biển. Nói đến hải sản, chúng ta có thể biết đến cá biển và các loài nhuyễn thể như bạch tuộc, mực, sò, hàu… một số loài động vật như tôm, cua, ghẹ… và một số loài rong biển. Ở vùng biển nào cũng có hải sản, dù là quê hương hay trên thế giới, nhưng nếu nói về hải sản ngon nhất thì có lẽ phải kể đến hải sản đảo Phú Quốc của Việt Nam

.Nếu bạn là người yêu thích hải sản, hãy đến với Phú Quốc để thưởng thức một trong 10 nhà hàng hải sản ngon ở Phú Quốc. Khi đến với đảo Phú Quốc, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản thơm ngon đến bất ngờ. Tất nhiên, bạn không bao giờ quên được hương vị tươi ngon đậm đà. Không giống như những nơi khác, Hải sản Phú Quốc được chế biến theo cách riêng theo phong cách và ẩm thực vốn có của địa phương sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm vô cùng mới lạ, thử một lần là nhớ mãi.

Có lẽ hải sản biển là nguồn dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với con người. Đặc biệt là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình miền biển, hải sản còn là nguồn thực phẩm rất quan trọng đối với con người. Vì hải sản rất ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vì vậy đây cũng được coi là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là du khách thập phương về miền biển. Điều đặc biệt hơn là đến với biển đảo, nơi có nhiều loại hải sản phong phú và tươi ngon để bạn lựa chọn. Nếu đã đặt chân đến đảo Phú Quốc, bạn không thể bỏ qua những món ăn nổi tiếng ở đây, tất cả đều liên quan đến hải sản.

Gợi ý món ăn hải sản bạn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

  • Nhím biển nướng

  • Canh nấm tràm hải sản

  • Gói cá trích

  • Bao ngư

  • Cá sóng nướng

  • Ghẹ Hàm Ninh

Chia sẻ
Chat