Điều đặc biệt về nước cốt xương hầm thịt lợn quế Foodhub

news-image

Có thể nói nước hầm xương là một thành phần gần như không thể thiếu nếu bạn muốn trổ tài nấu canh, phở, bún cho cả gia đình.

Với mong muốn cung cấp được dòng nước cốt, nước xốt tươi vừa tiện lợi vừa an toàn cho người tiêu dùng. FoodHub đã nghiên cứu nhiều năm để cho ra bộ sản phẩm cốt, xốt tươi chuẩn vị, và dòng đặc biệt nhất trong đó là nước cốt xương hầm thịt lợn quế.

Giới thiệu về nước cốt xương hầm thịt lợn quế FoodHub

Nước cốt xương hầm được làm từ 100% xương thịt lợn quế. Đó là dòng lợn được nuôi theo phương pháp an toàn sử dụng giun quế là thức ăn.

Giun quế rất giàu protein chiếm tới 70% tỷ trọng cơ thể, thêm vào đó chúng có chứa 12 loại axit amin để bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

Thịt lợn sử dụng giun quế làm thức ăn có vị ngon, chắc, thịt thơm hơn bất kỳ loại thịt nào khác. Bên cạnh đó, những con thịt đều đảm bảo tiêu chí không chất tăng trọng, không chất tao nạc và dư lượng kháng sinh, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen và không chất bảo quản.

Nước cốt còn được bổ sung những thành phần hoàn toàn tự nhiên như gừng, bì lợn, gia vị nêm nếm đầy đủ từ căn bếp FoodHub, tạo nên nước cốt thơm ngon, đậm đà, chiều lòng thực khách. Sản phẩm không có chứa chất điều vị, màu thực phẩm hay chất bảo quản rất yên tâm dành cho cả gia đình.

Nước cốt xương hầm thịt lợn quế

Công dụng của nước cốt hầm xương

Sản phẩm có thể thay thế cho các giá vị nêm nếm trong quá trình nấu canh. Vô cùng tiện lợi khi bạn muốn nấu bún, phở canh rau mà không cần đến việc đi mua xương về hầm.

Khi sử dụng cốt xương hầm thịt lợn quế, món canh sẽ có hương vị thơm ngon, đậm đà và dậy mùi hơn. Chắc chắn ai cũng sẽ khen ngợi tài nấu ăn của bạn.

Nước cốt được chiết xuất từ xương lợn quế giúp bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể như năng lượng, chất béo, protein và vitamin. Vừa ngon, vừa lành, vừa tiện cho cả gia đình.

Lợi ích nước cốt xương hầm thịt lợn quế

Hướng dẫn sử dụng nước cốt xương hầm thịt lợn quế

Thay thế nước hầm xương, chỉ cần thêm cốt vào nồi nước dùng là đã tròn vị, bạn cũng có thể nêm nếm lại theo khẩu vị của gia đình.

Sử dụng linh hoạt cho mọi món canh rau, củ, quả, có thể đem nấu cháo cho bé, thêm vào các món với lẩu hoặc súp.

Nấu với bún, phở trong vòng 5 phút là đã có bữa ăn sáng nhanh, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng.

Với bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm phần nào về dòng sản phẩm mới của FoodHub là nước cốt xương hầm thịt lợn quế. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều dòng nước cốt, nước xốt được làm hoàn toàn tự nhiên, mời bạn tham khảo qua nhé.

FoodHub - Ứng dụng cung cấp thực phẩm sạch tận nhà

 

Chia sẻ