Cá trắm đen hấp bia ngon đậm đà cho ngày lạnh

Món cá trắm đen hấp bia với vị ngọt của thịt cá trắm xen lẫn vị cay cay, thơm thơm của các gia vị đi kèm. Đặc biệt, một chút bia hòa quyện làm thịt cá không tanh, tạo vị là lạ mà say lòng người thưởng thức.

Cách luộc gà ngon, vàng ươm

Gà luộc là món ăn quen thuộc, ít thiếu trong các mâm cỗ, tiệc và dịp Tết. Tuy nhiên, làm sao để luộc gà chín tới, da giòn, vàng đẹp và không bị nứt thì không phải dễ mà thật ra là dễ không tưởng.

Thịt Kho Tàu

Thịt kho tàu ngon nhất có lẽ là thưởng thức vào mùa lạnh. Cách nấu thịt kho tàu đơn giản dễ làm nhưng phải chuẩn vị béo mềm của thịt lợn ba chỉ và trứng quyện với nước dừa thơm ngon rất đưa cơm.

Chả Lá lốt

Chả lá lốt là đặc sản của Việt Nam, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có cách làm đơn giản, mùi thơm hấp dẫn và vị ngon độc đáo

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh

Từng miếng thịt xém cạnh vàng óng đẹp mắt ăn, cùng cơm nóng hấp dẫn vô cùng. Một món ngon xứng đáng để bạn trổ tài cho bữa cơm thêm phần phong phú.

[Vào bếp] Canh chua cá trắm đen

Người ta bảo : "đầu cá Trôi, môi cá chép" nấu riêu nhưng nhà mình thấy đầu cá Trắm thì khg kém ngon chút nào. Hôm cuối tuần mua con cá 2,7kg lấy 3 khúc hấp bia nên giờ còn "Đầu và Đuôi" nên nấu thôi.

Chat