Cung bậc của trứng gà!

news-image

Trứng gà - món ăn không thể thiếu trong thực đơn gia đình. Mỗi tuần bình thường thì cũng 3-5 quả cho mỗi người trong nhà. Tính ra là một năm mỗi nhà cũng ăn kha khá một lượng trứng gà.

Trứng gà - món ăn không thể thiếu trong thực đơn gia đình. Mỗi tuần bình thường thì cũng 3-5 quả cho mỗi người trong nhà. Tính ra là một năm mỗi nhà cũng ăn kha khá một lượng trứng gà.

Trứng đầy trong siêu thị, gà nuôi công nghiệp, đóng hộp nhựa trong suốt, 30-40k/chục. Về đập ra lòng đỏ màu nhợt nhạt, thò đũa khuấy cái là tan ngay. Bà nội trợ nào cũng tặc lưỡi, không có thì dùng đỡ, lúc nào cũng thòm thèm trứng gà quê, lâu lâu lại nhờ người nhà gửi ra một ít...

Những người nuôi gà sạch, khó mà cạnh tranh về giá, thế là họ bắt đầu tìm một con đường, tìm một lối đi. Họ bắt đầu từ nhận diện, loay hoay từ chiếc bao bì, nhà thì làm giỏ tre, người thì làm túi giấy. Và farm của Food Hub cũng vậy. Có lẽ trong nhiều tháng qua, số lượng mẫu vỏ giấy để đựng trứng được nghiên cứu không biết bao nhiêu mà kể. Nhưng cuối cùng, chẳng để làm gì. Chúng tôi chợt nhận ra, việc của người dùng là ăn, túi giấy là để đẹp, nhưng có lẽ điều mà người tiêu dùng mong muốn có lẽ còn cao hơn, một bao bì sinh thái, và bảo vệ môi trường.

Đó là sự thăng hoa của trứng gà bọc lá chuối. Đơn giản, thân thiện môi trường, khách hàng yêu quý không còn thấy xót xa khi phải vất đi một vỏ nhựa ô nhiễm hay một túi giấy đẹp.

Và chúng tôi không dừng ở đấy. Đến với Food Hub, hãy nhìn những đứa trẻ hạnh phúc rạng ngời khi phát hiện một tổ trứng gà ri ở trang trại Bọ rùa và cách chúng thăng hoa giá trị cho những quả trứng gà yêu thương.

Trứng gà nuôi 100% bằng ngô hạt, thóc sạch và chăn thả tự nhiên, sử dụng thảo dược để tăng sức đề kháng. Gà ăn ngô, lòng đỏ trứng luôn đậm đà, khi đập ra thì dẻo và sánh, bà nội trợ sẽ hơi vất vả để đánh trứng cho quện lại với nhau. Nhưng ăn một lần thì nhớ mãi, chẳng thể quên.

Chia sẻ