Bò Ba Vì - Đặc sản không thể bỏ nỡ

news-image

Ẩm thực Ba Vì rất phong phú và đa dạng , được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi, Ba Vì có đủ các loại món ngon của núi rừng, sông suối, nhưng nổi tiếng nhất là sữa từ những chú bò được nuôi ở các khu trang trại

Vùng đất Ba Vì nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, là vùng đất gắn với truyền thống văn hoá lâu đời, độc đáo, với những vị thần đã đi vào tâm thức ngàn đời của người dân đất Việt - Phúc Thần Tản Viên, huyền thoại Sơn Tinh, Thuỷ Tinh, với các di tích lịch sử, văn hoá đặc biệt như cụm di tích Đền Thượng - Đền Trung - Đền Hạ thờ Tam vị Tản Viên, các di tích lịch sử cấp quốc gia như Đình Tây Đằng, Đình Chu Quyền hay khu di tích lịch sử K9,... Ba Vì còn là vùng đất được ban tặng hệ sinh thái phong phú cùng nền ẩm thực rất đặc sắc và đa dạng.

Với đặc trưng địa hình là vùng đồi núi thấp gắn với vùng trung du tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển chăn nuôi gia súc. Nổi tiếng nhất có lẽ là giống bò thả đồi Ba Vì được người dân ở đây chăn thả tự nhiên, thoả sức chạy nhảy, thức ăn được trộn từ các loại cám ngô, đỗ tương,... cho ra chất lượng thịt thơm ngon, lượng mỡ nạc cân bằng.

Những lứa bò Ba Vì tại trang trại nhà anh Ninh vừa đến giai đoạn xuất chuồng được FoodHub đến tận nơi thu mua, mổ, đóng gói, bảo quản cẩn thận theo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được chuyển ngay đến gian hàng của FoodHub.

Đến với FoodHub bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt, những miếng thịt được hút chân không và bảo quản trong tủ chuyên dụng giúp thịt vẫn giữ được nguyên độ tươi ngon ngọt khi đến tay khách hàng. Thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng được niêm yết ngay trên bao bì của sản phẩm.

💚Đặt hàng qua ứng dụng FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên

💚Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon

💚Giao hàng nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng

Chia sẻ
Chat