Thịt Trâu Sơn La Xào Nấm (3-4 Người Ăn)
5
132.000đ ~ 137.000đ
114.000đ ~ 119.000đ

Thịt Trâu Sơn La Xào Nấm (3-4 Người Ăn)

5
132.000đ ~ 137.000đ
114.000đ ~ 119.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8102073
FoodHub Kitchen
Thông tin
Thịt Trâu Xào Nấm phù hợp cho 3-4 người ăn gồm thịt trâu Sơn La ít mỡ, ngọt đậm đà, mềm cùng nấm giòn sần sật, ngọt bùi cho món ăn hấp dẫn, đa dạng hương vị, đủ đầy dinh dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức. Món ăn là sự hòa hợp của vị mặn dai của thịt trâu và nấm thanh mát, ngọt nhẹ, chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.
Mô tả sản phẩm

Thịt trâu Sơn La mới trong ngày cùng nấm đùi gà, nấm hương, rau củ sơ chế sạch kèm xốt xào, mẹ thao tác trong 3 phút là đã có ngay món ăn ngon.

Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Thành phần

thịt trâu xào nấm

  • Thịt thăn trâu Sơn La: 200gr
  • Nấm tươi (Nấm đùi gà/Nấm ngọc châm): 200gr
  • Xốt xào đặc biệt FoodHub
  • Cà rốt Thái ECO: 50gr
  • Rau gia vị (Mùi tàu/Hành lá/Hành tây)
  • Tỏi bóc sẵn: 50gr

Cách chế biến

thịt trâu xào nấm foodhub

Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm.

1. Ướp thịt trâu với 1/2 gói xốt xào.

2. Cho dầu ăn vào phi thơm tỏi, cho thịt trâu vào đảo săn.

3. Cho nấm cà rốt vào xào, cho 1/2 gói xốt xào còn lại vào đảo cùng 2-3 phút.

4. Cho rau gia vị vào đảo đều, nêm nếm lại gia vị vừa ăn.

Cách bảo quản: Sản phẩm nên sử dụng trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon nhất!

Nguồn gốc thực phẩm

Thịt trâu Sơn La:

  • Được nhập mới trong ngày, đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Thịt dai mềm, không sử dụng cám tăng trọng trong thức ăn. 

Rau sạch Thái ECO:

  • Được nhập trực tiếp từ nông trại Thái ECO. 
  • Ứng dụng mô hình nông nghiệp sạch công nghệ cao.
  • Không bị lệ thuộc vào việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hoá học.
  • Đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.
product-image
114.000đ ~ 119.000đ
Đơn vị