Thịt Nạc Vai N21
5
18.100đ ~ 181.000đ

Thịt Nạc Vai N21

5
18.100đ ~ 181.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8100527
CTY CPTM N21
Thông tin
Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vai con lợn. Phần thịt ở này hay được hoạt động nên phần thịt ở đây dai và giòn nhất. Đặc điểm này phù hợp để làm các món nướng, chiên hoặc rán. Thịt nạc vai có tỉ lệ nạc và mỡ cân bằng và hòa trộn vào nhau, khi nấu lên sẽ không quá ngán hoặc quá khô. Thịt ở phần này cũng rất mềm, không quá dai và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
Mô tả sản phẩm

💚 Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vai con lợn. Phần thịt ở này hay được hoạt động nên phần thịt ở đây dai và giòn nhất. Đặc điểm này phù hợp để làm các món nướng, chiên hoặc rán. Thịt nạc vai có tỉ lệ nạc và mỡ cân bằng và hòa trộn vào nhau, khi nấu lên sẽ không quá ngán hoặc quá khô. Thịt ở phần này cũng rất mềm, không quá dai và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

💚 Thịt vai heo FoodHub được bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng. 

💚 Phần thịt này cung cấp rất nhiều protein, choline, giúp tang cơ bắp, sức khỏe cho người vận động thể hình. Lượng lớn chất sắt trong thịt nạc vai cũng rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, thịt vai còn có chứa 1 lượng lớn vitamin B6 và B12 giúp trí não được khỏe mạnh, phát triển và duy trì dây thần kinh khỏe mạnh.

💚 Thịt nạc vai có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như: thịt kho tiêu, thịt kho tàu, thịt nạc vai nướng lụi, thịt nạc vai sốt dứa, măng tươi vào thịt,...

product-image
18.100đ ~ 181.000đ
Đơn vị