Thịt nạc vai Lợn quế | Thảo mộc (khay 350g ~ 4 người ăn)
5
1k
Đã bán
68.600đ

Thịt nạc vai Lợn quế | Thảo mộc (khay 350g ~ 4 người ăn)

5
1k
Đã bán
68.600đ
Thông số sản phẩm
582raWersO
Trang trại Sinh Nông
Đông Anh
Mô tả sản phẩm
Quy trình sản xuất Thịt sạch sinh học được lấy từ lợn nuôi dài ngày (7-9 tháng) bằng thức ăn vi sinh và cám nấu truyền thống. Được kiểm dịch thú y và giết mổ tại cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quy cách Khay 350g ~ 4 người ăn
Đặc điểm Thịt lợn tươi mới, mổ trong ngày, được đóng khay và cấp mát. Thịt lợn nước trong, vị ngọt nguyên bản của thịt mới, hương thơm đặc trưng của lợn thảo mộc hoặc lợn quế.
Chế biến Luộc, rang, xào, kho, chiên, nướng, ...
Bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.
Sơ chế Sơ chế miễn phí theo yêu cầu: thái để kho, thái để rang,... (để lại ghi chú khi đặt hàng)

Thịt nạc vai là phần thịt lợn ngon nhất và mềm nhất do có lẫn cả chút mỡ mềm. Đặc biệt nạc vai lợn quế có phần mỡ ngọt ngậy, không ngấy mà giòn giòn dẻo dẻo thơm ngon. Phần thịt này nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước, phần thịt được cắt từ nằm ở phần nạc vai lợn giữa xương. Toàn bộ xương và sụn cũng như phần gân ngoài đã được loại bỏ. Thịt nạc vai thường dai vì gồm nhiều mô nối, tuy nhiên, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn khi làm những món hầm như hầm và nướng. Thịt về mỗi ngày tại cửa hàng, tươi mới, thơm ngon

Quy cách: khay 350g ~ 4 người ăn. 

Chế biến: Thịt nạc vai có thể chế biến được nhiều món khác nhau như chiên, rang, kho, hấp , nướng,... đặc biệt là món ăn cho bữa cơm gia đình. 

Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn. Lưu ý bọc kín bằng túi hoặc đồ đựng chuyên dụng trước khi cấp đông trong ngăn đá.

Chat