Thịt Bò Cuốn Lá Lốt (350gr, 3-4 Người Ăn)
5
145.000đ ~ 150.000đ
125.000đ ~ 130.000đ

Thịt Bò Cuốn Lá Lốt (350gr, 3-4 Người Ăn)

5
145.000đ ~ 150.000đ
125.000đ ~ 130.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8100717
FoodHub Kitchen
Thông tin
Thịt bò cuốn lá lốt là gợi ý lý tưởng cho các bé lười ăn, món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Thịt bò Mộc Châu được mổ trong ngày, giữ mát và giao tới FoodHub mỗi ngày, thịt tươi ngon, mềm dẻo. Dưới tay bếp trưởng, thịt mềm thơm, đậm đà mà không bị khô, mọng nước, không bị ngấy nhờ hương vị rất riêng của lá lốt Thái Eco ngon lại tốt cho sức khỏe. Một món ăn tuy đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và công sức, hãy để FoodHub lo mẹ nhé!
Mô tả sản phẩm

🐮 Thịt bò cuốn lá lốt là gợi ý lý tưởng cho các bé lười ăn, món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Thịt bò Mộc Châu được mổ trong ngày, giữ mát và giao tới FoodHub mỗi ngày, thịt tươi ngon, mềm dẻo. Dưới tay bếp trưởng, thịt mềm thơm, đậm đà mà không bị khô, mọng nước, không bị ngấy nhờ hương vị rất riêng của lá lốt Thái Eco ngon lại tốt cho sức khỏe. Một món ăn tuy đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và công sức, chưa kể không phải ai cũng đủ khéo léo để cuốn đẹp mắt, chính vì vậy FoodHub đem tới cho các mẹ giải pháp vừa nhanh chóng, tiện lợi và ngon miệng.

💚 Nguyên liệu: 11-12 cuốn

- Thịt bò Mộc Châu xay: 250gr

- Lá lốt Thái Eco

- Hành khô

- Sả

- Tỏi

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Đổ ít nhất 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, để dầu nóng (cho đũa vào nổi bọt lớn), thả thịt cuốn vào

- Để lửa vừa để tránh cháy vỏ lá. Rán khoảng 5  phút thì nhấc miếng thịt kiểm tra đề phòng bị cháy lớp lá. Sau đó 2-3 phút kiểm tra một lần

- Rán mỗi mặt thịt 5-10 phút, mặt lá đã chín vàng thì lật mặt, kiểm tra lá chín mềm, thịt chín vừa vị là hoàn thành

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

• Thịt bò Mộc Châu:

- Nhờ khí hậu ôn hòa, lượng mưa và độ ẩm ổn định, tạo nên những đồng cỏ xanh tươi bao la, trở thành nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào và có giá trị dinh dưỡng cao cho bò.

- Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn giúp quá trình trao đổi chất của những chú bò ở đây diễn ra mạnh mẽ, nhờ đó chất lượng thịt săn cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn loại bò sống ở vùng đồng bằng.

- Thịt bò Mộc Châu thường có mầu thẫm hơn, ít mỡ giắt hơn bò ăn ngũ cốc. Từng thớ thịt ngọt mềm, dẻo quẹo không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn mang tới giá trị dinh dưỡng cao.

product-image
125.000đ ~ 130.000đ
Đơn vị