Thịt Ba Rọi Bapi (300gr)
5
23
Đã bán
55.200đ

Thịt Ba Rọi Bapi (300gr)

5
23
Đã bán
55.200đ
Thông số sản phẩm
8101995
BAPI HOÀNG ANH GIA LAI
Mô tả sản phẩm

🐷 Thịt ba rọi (ba chỉ) là phần thịt bụng dạt sườn của heo. Thịt ba rọi Bapi có lớp mỡ và da mỏng, mềm hơn các loại ba rọi khác, với ba lớp thịt - mỡ - thịt đều đặn, tạo nên miếng cắt đẹp mắt và ngon miệng.

Giá trị dinh dưỡng trong mỗi 100gr thịt ba chỉ heo chứa 16.5 gam protein, 21.5 gam mỡ, 9 mg can xi, 178mg phosphor, 1.5 mg sắt, 1.91 mg kẽm, 285 mg kali, 55 mg natri, 10 mg vitamin A.

💚 Chọn thịt có thương hiệu

Chọn thịt “bách lần bách trúng” không quá khó. Nguyên tắc đầu tiên chính là chọn thịt có thương hiệu.

Để xây dựng danh tiếng là cả một chặng đường tiêu tốn công sức lẫn tiền bạc, vì vậy khi chọn thịt có thương hiệu bạn sẽ an tâm với các thông tin chăn nuôi, chế biến được công bố, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm.

"Heo ăn chuối" được chăn nuôi trong quy trình khép kín tại vùng khí hậu Tây Nguyên kết hợp nguồn thức ăn đặc biệt tự nhiên là chuối trái cho ra chất thịt thơm ngon, nạc nhiều, mỡ không béo.

💚 Chọn thịt mát

Thịt mát có thể hiểu nôm na là thịt để trong môi trường mát.

Tại nhà máy pha lóc thịt Bapi, các công nhân phải trải qua 2 lớp khử khuẩn trước khi vào ca làm việc. Heo được tắm thật sạch sẽ, trải qua quá trình giết mổ thành heo tảng và xẻ thịt thành các phần nhỏ, hoặc các mảnh. Thịt được xử lý đóng gói khép kín theo công nghệ MAP, giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và bào toàn giá trị dinh dưỡng. Toàn bộ các bước đều diễn ra trong môi trường phòng mát được kiểm soát sạch bằng máy móc hiện đại.

💚 Chọn thịt bằng cảm quan

-Quan sát các vân thịt: Khi quan sát thấy phần mỡ và nạc có tỷ lệ cân đối, độ đàn hồi tốt, thịt khi nấu sẽ không quá ngấy và cũng không quá khô.

-Quan sát màu sắc: Tùy vào giống heo sẽ có sắc độ đỏ khác nhau, nhưng nên chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, tránh chọn những miếng màu quá sẫm hoặc quá nhợt nhạt, thịt có đốm hoặc máu tụ vì có thể bạn sẽ mua phải thịt để lâu, bảo quản không tốt hoặc đã qua xử lý.

-Quan sát phần da: Da heo tươi cũng có độ trắng láng, khô ráo, viền da mềm, không có đốm lạ.

❓ Nguồn gốc

- BAPI là thương hiệu heo ăn chuối đầu tiên trên thị trường, tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền, tại các trang trại BAPI HAGL với quy mô hàng đầu Việt Nam.

- Heo Bapi ăn sạch bởi nguồn thức ăn từ trái chuối được kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Global GAP. Heo ít ốm bệnh, chất thịt mềm, dẻo, nạc nhiều, mùi thơm nhẹ, nước thịt trong.

- Tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối quy mô hàng đầu Việt Nam để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền.

- Sở hữu các trang trại quy mô lớn ở Tây Nguyên - môi trường lý tưởng cho chăn nuôi tập trung, đảm bảo sự phát triển sạch của đàn heo.

- Thuộc tập đoàn HAGL.

----------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Mời bạn thực hiện các bước:

1. Tải ứng dụng Foodhub miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa Foodhub trên App Store hoặc Google Play Store

2. Mở ứng dụng và nhập số điện thoại muốn đăng kí Foodhub

3. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô rồi nhấn tiếp tục

4. Sau đó bạn nhấn xác nhận để hoàn tất đăng kí

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng.

Chat