Sườn sụn Lợn quế | Thảo mộc (khay 500g ~ 4-5 người ăn)
5
13
Đã bán
117.000đ

Sườn sụn Lợn quế | Thảo mộc (khay 500g ~ 4-5 người ăn)

5
13
Đã bán
117.000đ
Thông Số Sản Phẩm
zPkM9zQeIS
Trang trại Sinh Nông
Đông Anh
Mô tả sản phẩm
Quy trình sản xuất

Thịt sạch sinh học được lấy từ lợn nuôi dài ngày (7-9 tháng) bằng thức ăn vi sinh và cám nấu truyền thống. Được kiểm dịch thú y và giết mổ tại cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy cách

Khay 500g ~ 4 người ăn

Đặc điểm

Thịt lợn tươi mới, mổ trong ngày, được đóng khay và cấp mát. Thịt lợn nước trong, vị ngọt nguyên bản của thịt mới, hương thơm đặc trưng của lợn thảo mộc hoặc lợn quế.

Chế biến

Sườn sụn chiên giòn, sụn kho tiêu, sườn sụn kho trứng cút, sườn sụn kho tàu, sườn sụn nướng muối ớt,...

Bảo quản

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.


Thịt sạch sinh học được lấy từ những con lợn nuôi dài ngày (7-9 tháng) bằng thức ăn vi sinh và cám nấu truyền thống ngô, khoai ,sắn... Được giết mổ tại cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm dịch thú ý trước khi giết mổ. 

Quy cách: khay 500g ~ 3 người ăn

Đặc điểm: Sườn sụn heo là phần xương sụn ở đầu của sườn, sụn ở đây rất mềm có thịt bao quanh và sụn ăn rất ngon. Sườn về mỗi ngày tại cửa hàng, tươi mới, thơm ngon. 

Chế biến: Sườn sụn sườn heo có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng như: sườn chiên giòn, kho tiêu, sườn kho trứng cút, sườn sụn kho tàu, sườn sụn nướng muối ớt,...

Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn. Lưu ý bọc kín bằng túi hoặc đồ đựng chuyên dụng trước khi cấp đông trong ngăn đá.

Bán chạy
Chat