Set nguyên liệu: Sườn cốt lết & sốt bơ tỏi nướng BBQ (4-5 người ăn)
5
1
Đã bán
295.000đ
250.000đ
15.3% giảm giá

Set nguyên liệu: Sườn cốt lết & sốt bơ tỏi nướng BBQ (4-5 người ăn)

5
1
Đã bán
295.000đ
250.000đ
15.3% giảm giá
Thông Số Sản Phẩm
SUONCOTLET
Bếp Việt
Hà Nội
Mô tả sản phẩm

Quy cách sản phẩm khách hàng nhận được:

  • 1kg sườn cốt lết lợn quế được pha sẵn (5-6 miếng sườn ~ 4-5 người ăn)
  • gói sốt ướp BBQ do đầu bếp nhà hàng 5 sao chuẩn bị
  • tỏi bóc, hành tây thái lát, bơ để phết nướng
  • nước chấm chuẩn vị nhà hàng
  • hướng dẫn nướng BBQ bằng lò vi sóng/bếp chiên không dầu/chảo rán

Hướng dẫn Chế biến: Nướng ở nhiệt độ trung bình cao (180-200 độ C) trong 20 phút, trở mặt và tiếp tục nướng thêm 15 phút.

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát 2 ngày ở nhiệt độ dưới 5 độ C và 01 tháng trên ngăn đá tủ lạnh.

[ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY, GIAO HÀNG SÁNG HÔM SAU]

Mỗi ngày Vital Farm xuất xưởng được hơn 10 chú lợn quế ngon và khỏe mạnh, mỗi chú lợn này chỉ có 3-4kg sườn cốt lết loại thượng hạng có thể thu được. Sườn cốt lết là phần thịt lợn lưng gắn liền với xương sườn của heo. Phần thịt này mềm, ngon và thường được dùng làm các món chiên, nướng, áp chảo. Cốt lết từ thịt lợn vừa mổ có màu hồng đỏ, thịt căng, ngọt thanh thoát của vị thịt tươi. Miếng sườn tuyển chọn có phần thịt dày, lẫn chút mỡ sẽ mềm hơn và lúc nướng sẽ không bị khô. Do số lượng có hạn, mỗi ngày FoodHub chỉ xuất được 30-40 set nguyên liệu sườn nướng cho các khách hàng đặt trước.

 

HƯỚNG DẪN ƯỚP NƯỚNG SƯỜN CỐT LẾT

Bước 1: Ướp sườn
Cho sườn vào cái âu to. Cho hỗn hợp sốt ướp FoodHub đã chuẩn bị sẵn, trộn đều sau đó bọc âu thịt lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp khoảng 6-8 tiếng. Ướp sườn cốt lết nướng này hơi mất thời gian, vì thế bạn có ý định chế biến món ăn này thì nên order nhận buổi sáng, ướp đầu ngày, tối về chỉ việc nướng và "chill" nha.


Bước 3: Nướng sườn cốt lết
Cách nướng sườn cốt lết ngon nhất là bạn nướng trên than hoa. Tuy nhiên, ngày nay nội thất nhà bếp hiện đại hơn, bạn có thể dùng lò nướng hay nồi chiên không dầu đều rất tiện lợi mà ngon cũng không kém phần.

  • Đối với nướng trên bếp than: Chỉ cần cho sườn lên vỉ nướng, nướng trực tiếp. Thi thoảng, lật vỉ để tránh cho sườn bị cháy. Nướng trên than hoa có ưu điểm là miếng sườn có mùi thơm quyến rũ vị giác vô cùng.
  • Nướng trên lò nướng hay nồi chiên không dầu: Lót sẵn giấy bạc, cho sườn vào. Nướng ở 200 độ khoảng 20 phút thì lấy ra lật mặt. Nướng thêm 15 phút nữa là được. Cho thêm tỏi vào hành tây nướng/chiên cùng để dậy mùi thơm bạn nhé.
  • Phần cà rốt và dưa chuột, có thể làm dưa góp để ăn kèm nhé.
  • Nào, cùng "chill" cả nhà cho bữa tối nay thôi
     

TIPS BẠN NÊN LƯU Ý:

  • Ướp đủ thời gian, tốt nhất là ướp qua đêm hoặc từ sáng đến tối trong tủ lạnh để miếng sườn ngấm đủ gia vị, khi nướng cũng trở nên đậm đà hơn cả nhà nhé.
  • Trong quá trình nướng, bạn thường xuyên phết lớp sốt ướp lên bề mặt giúp miếng thịt mềm, thơm, thấm vị một cách trọn vẹn nhất

GIẢM GIÁ 50.000Đ CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN KHI MUA TRÊN ỨNG DỤNG FOODHUB

TRUY CẬP APPSTORE/GOOGLE PLAY HOẶC CLICK HÌNH DƯỚI ĐỂ TẢI ỨNG DỤNG

Bán chạy
Chat