Sụn lợn hữu cơ Trường Thành (350gr)
5
99
đã bán
(Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng.)
94.500đ
Tạm hết
Sụn lợn hữu cơ Trường Thành (350gr)
5
99
đã bán
(Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng.)
94.500đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bắc Giang
Trường Thành
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được sản xuất tại Hợp tác xã Trường Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

HTX Chăn nuôi Trường Thành là đơn vị đầu tiên được nhận giấy chứng nhận sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. Giấy chứng nhận được cấp ngày 20/01/2017.

Sườn sụn lợn là phần thịt ở đầu xương sườn, có nhiều thịt và phần sụn giòn. Mỗi con lợn chỉ cho được một số lượng rất ít sườn sụn.

Giá trị dinh dưỡng:

- Là nguồn cung cấp protein chất lượng cao

- Nguồn chính vitamin và khoáng chất cho người lớn

- Nguồn giàu vitamin nhóm B

- Nguồn glycine và collagen

- Nguồn canxi chắc khỏe xương

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, cần bọc thật kĩ, sử dụng trong khoảng từ 1 đến 4 ngày.

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến các món ăn hàng ngày.
Sử dụng nước muối pha loãng để sơ chế thịt lợn:
Có rất nhiều người sử dựng phương pháp trần thịt qua nước sôi để sơ chế thịt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo thì trần thịt qua nước sôi sẽ phản tác dụng. Khi trần thịt qua nước sôi, các thớ thịt sẽ co lại và hấp thị các chất độc hại bạn đang muốn loại bỏ.
Vì vậy, thay vì trần thịt qua nước sôi, bạn có thể rửa thịt qua nước sạch nhiều lần. Pha thêm một chút muối sẽ loại bỏ các chất bẩn có trong thịt

Các món ăn: 
Sụn lợn rim mắm cá
Sụn lợn rang muối
Sụn xào chua ngọt

....

Chat