Sữa tươi hữu cơ nguyên kem Globlemilk (hộp 1 lít)
5
(Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng.)
75.000đ
50.000đ
34% giảm
Tạm hết
Sữa tươi hữu cơ nguyên kem Globlemilk (hộp 1 lít)
5
(Sản phẩm đang tạm thời hết hàng, bạn có thể đặt trước, chúng tôi sẽ giao ngay khi có hàng.)
75.000đ
50.000đ
34% giảm
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hà Lan
Globe Milk
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SỮA TƯƠI HỮU CƠ GLOBEMILK

Người Hà Lan là một trong những người cao nhất thế giới. Các thế hệ người Hà Lan đã lớn lên với một ly sữa hàng ngày vì trong mỗi ly sữa của họ chứa đầy canxi, protein, vitamin và khoáng chất. 

Cối xay gió, đồng cỏ và bò trở thành biểu tượng của Hà Lan. Trong nhiều thế kỷ, khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây vô cùng phù hợp để phát triển thành những trang trại bò sữa tốt nhất thế giới. Vì vậy, Globemilk đã có sự chọn lọc tốt nhất từ những con bò Hà Lan mạnh mẽ và khỏe mạnh, tiền đề đầu tiên để tạo ra sản phẩm sữa chất lượng cao.

Bò sữa hữu cơ được nuôi thả trên những cánh đồng cỏ rộng lớn lên đến hàng ngàn hecta, không gian thoáng đãng, khí hậu ôn hòa. Những cánh đồng đã có một quá trình nhiều năm cách li, cải tạo đất, nguồn nước với các tiêu chí không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không các giống cỏ biến đổi gien. Đất được tái tạo bằng cách phát triển các hệ thống vi sinh vật trong lòng đất, luân chuyển các đàn bò để đảm bảo đất được nghỉ ngơi nhiều tháng trong năm.

Đất và nước luôn được kiểm định để đảm bảo độ tinh khiết và sự giàu có của khoáng chất tự nhiên. Ngoài cỏ, chúng tôi cũng bổ sung nguồn thức ăn nhiều đạm, vitamin, khoáng chất cho bò từ các nguyên liệu đã được chứng nhận hữu cơ của Châu Âu và Hà Lan.

Đàn bò được chăm sóc bởi những người nông dân có kinh nghiệm, chăn nuôi lâu năm, họ hiểu rõ từng con bò và từng vùng đất mà họ quản lý. Đó là những người nông dân chuyên nghiệp, không chỉ là sự tận tâm mà cả sự chuyên môn vững vàng với các chứng nhận về quản trị chất lượng quốc tế. Nhờ đó, những con bò của chúng tôi luôn có được sự chăm sóc và sự chú ý mà chúng cần, một thành phần quan trọng cho sữa khỏe mạnh.

Tại Globemilk, chúng tôi kiểm tra ngặt nghèo về chất lượng sữa đầu vào. Mỗi lô sữa đều được kiểm tra về kháng sinh, nhiệt độ, giá trị pH và các hồ sơ ghi chép về quá trình nuôi, khai thác. Ngoài ra, các thành phần khác nhau của sữa được phân tích, chẳng hạn như chất béo, protein và đường sữa. Khi những yêu cầu này được thỏa mãn, sữa nguyên liệu được chấp nhận vào quy trình sản xuất. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao với hương vị đáng tin cậy và sự ổn định cao.

Sữa nguyên liệu sau khi được tuyển chọn sẽ được làm nóng đến Nhiệt độ cực cao (UHT) trong thời gian ngắn, sau đó làm lạnh đột ngột và đưa vào môi trường vô trùng để xử lý, đóng gói. Nhờ vậy, các sản phẩm sữa và kem có thể để bên ngoài 9-12 tháng mà không cần phải bổ sung thêm chất bảo quản nào. Sau khi đóng gói, mỗi sản phẩm sữa được cung cấp một mã theo dõi đính kèm duy nhất. Các phần mềm truy xuất có thể tra cứu các mã để xem rõ nguồn gốc và quá trình của từng lô sữa.

Để bảo vệ hương vị cũng như an toàn sản phẩm, tất cả các quy trình tại Globemilk đều được theo dõi cẩn thận. Để đảm bảo sữa chất lượng cao, kiểm tra chất lượng rộng rãi diễn ra trước, trong và sau khi sản xuất. Bằng cách này, chúng tôi có thể phát hành sản phẩm của mình ra thế giới một cách an toàn và hoàn toàn tự tin.

Và nhờ đó, sữa tươi hữu cơ GlobeMilk đã tới tay người tiêu dùng trên toàn thế giới với tiêu chí:

  • Hàm lượng Vitamin cao hơn sữa thường, đặc biệt là vitamin A, C và E
  • Hàm lượng cao Omega 3 giúp cho sự phát triển của cơ thể
  • Hàm lượng canxi, magiê, sắt và crôm cao
  • Hàm lượng cao chất chống oxy hoá
  • Không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón tổng hợp
  • Không có hoocmone tăng trưởng
  • Không có chất kháng sinh và chất phụ gia thực phẩm
  • Không có thực vật biến đổi gen (GMO)
Chat