Xốt Tokbokki Hàn Quốc 100g
5
30.000đ

Xốt Tokbokki Hàn Quốc 100g

5
30.000đ
Thông số sản phẩm
8101314
Công ty TNHH TM Hoàng Lê
Thông tin
Tokbokki ngày nay đã trở thành món ăn đường phố yêu thích ở đất nước Hàn Quốc với nước sốt màu đỏ tươi bắt mắt, vị cay ngọt kích thích vị giác. Phần nước sốt này được chế biến công phu với nhiều loại gia vị, đòi hỏi sự căn chỉnh chính xác và cân bằng.Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng gia vị nêm sẵn Beksul để có món tokbokki thơm ngon chuẩn vị
Mô tả sản phẩm

Tokbokki (còn gọi là bánh gạo xào cay) là một phần của ẩm thực cung đình Hàn Quốc trong triều đại Joseon, được xem như biểu tượng văn hóa điển hình của đất nước này.

Tokbokki ngày nay đã trở thành món ăn đường phố yêu thích ở đất nước Hàn Quốc với nước sốt màu đỏ tươi bắt mắt, vị cay ngọt kích thích vị giác. Phần nước sốt này được chế biến công phu với nhiều loại gia vị, đòi hỏi sự căn chỉnh chính xác và cân bằng.Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng gia vị nêm sẵn Beksul để có món tokbokki thơm ngon chuẩn vị. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với tỉ lệ nguyên liệu chính xác từ công thức sốt truyền thống, mang đến hương vị đặc trưng của nền ẩm thực này.

Nhãn hiệu: Maeil HACCP

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: 100g

Bảo quản: Nhiệt độ thường

Hạn sử dụng: 12 Tháng