Set Lòng Thập Cẩm (4,5 Người Ăn)
5
89.000đ ~ 165.000đ

Set Lòng Thập Cẩm (4,5 Người Ăn)

5
89.000đ ~ 165.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8101954
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

Không chỉ mang đến sự yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm, sự tiện lợi cho người tiêu dùng cũng luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Với combo lòng lợn thảo quế được làm tỉ mỉ, nấu chín sau đó xử lý hút chân không nhờ vậy vẫn đảm bảo được độ ngon đặc trưng, lại đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm được tối đa thời gian chế biến. Chỉ cần hấp nóng đã có một đĩa lòng lợn thảo quế thơm ngon, đầy đủ các phần: Dồi, lòng non, lá lách, thịt dải, dạ dày, gan, khấu đuôi. Thêm chút rau thơm và nước mắm ngon là đủ có một bữa ăn hấp dẫn. Dù là bữa sáng thư giãn với bạn bè, bữa trưa thân tình với đồng nghiệp hay bữa tối quây quần bên gia đình thì combo lòng lợn thảo quế vẫn luôn là lựa chọn hấp dẫn…đặc biệt trong tiết trời mùa thu mát mẻ, hơi se se lạnh như bây giờ.

Set lòng thập cẩm: 1kg. Gồm: Dồi, lòng non, lá lách, thịt dải, dạ dày, gan, khấu đuôi

Set lòng thập cẩm: 0,5kg. Gồm: Dồi, lòng non, lá lách, thịt dải, dạ dày, gan, khấu đuôi. Đã bao gồm rau thơm và nước mắm

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối

 

product-image
89.000đ ~ 165.000đ
Đơn vị
Chat