Thịt Kho Tàu (4 Người Ăn)
5
1
Đã bán
37.500đ ~ 75.000đ

Thịt Kho Tàu (4 Người Ăn)

5
1
Đã bán
37.500đ ~ 75.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8100464
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🐽 Thịt kho tàu, món ăn quen thuộc với mọi gia đình Việt, đặc biệt là giải pháp cho các bé lười ăn thịt. Từng miếng thịt với tỉ lệ bì, mỡ, nạc cân đối được kho vừa tầm, không bị khô, cũng không quá ngấy, đẫm trong nước thịt sóng sánh màu cánh gián, cắn một miếng là cảm nhận được vị tan mềm trong miệng, thơm ngon khó cưỡng.

💌 Với set nguyên liệu đã được sơ chế sẵn kèm gói sốt đậm đà đúng vị nhà FoodHub, bạn chỉ cần chút ít thời gian là đã có ngay món thịt kho tàu hấp dẫn, đặc biệt hao cơm dành cho gia đình thân yêu. 

💚 Nguyên liệu:

- Khay thịt ba chỉ 350 gram thái sẵn

- Gói sốt kho thịt 80ml

💚 Hướng dẫn chế biến:

- Ướp thịt với nước sốt trong 15 phút

- Xào thịt với lửa lớn cho săn lại

- Thêm một bát ăn cơm nước lọc

- Đun nhỏ lửa 20 phút, nước kho keo lại, rắc thêm hành hoa rồi tắt bếp

❓ Nguồn gốc

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm 

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối

product-image
37.500đ ~ 75.000đ
Đơn vị
Chat