Rau Muống Thái ECO (400gr/ Túi)
5
23
Đã bán
13.000đ

Rau Muống Thái ECO (400gr/ Túi)

5
23
Đã bán
13.000đ
Thông số sản phẩm
8101328
THÁI ECO FARM
Mô tả sản phẩm

Định lượng: 400g/túi

Xuất xứ: Nông trại Thái Eco, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Rau mồng tơi hữu cơ được thu hoạch và vận chuyển đi trong ngày nên rau vẫn giữ được độ tươi ngon, giòn, ngọn xanh, cuống không bị già, không bị dập khi di chuyển. Trong rau muống có chứa nhiều chất sơ, vitamin A, B, C cùng nhiều khoáng chất khác như kẽm, sắt, kali,... 

Các món ngon từ rau muống:

  • Canh hến rau muống.
  • Canh chua rau muống nấu tôm.
  • Rau muống xào tỏi
  • Rau muống chua ngọt.
  • Rau muống xào chao.

Rau sạch Thái Eco

Thai Eco là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất rau an toàn áp dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất mang lại sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại. Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. 

Nông trại Thái Eco đã thành công trong việc tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả về mẫu mã cũng như chất lượng, do đó rau sạch Thái Eco đã có mặt hầu hết trong các siêu thị lớn như AEON, BigC, Winmart, Golden Gate và các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Điều đặc biệt đó là tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi. 

--------------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng.

Chat