Rau lang hữu cơ Đại Ngàn (300gr)
5
54
đã bán
15.000đ
Yêu thích
Rau lang hữu cơ Đại Ngàn (300gr)
5
54
đã bán
15.000đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thạch Thất, Hà Nội
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhà sản xuất Trang trại Hữu cơ Hoa Viên.
Tiêu chuẩn: 
     Trang trại đạt chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ số chứng nhận 91038 được cấp bởi CERES
     Được chứng nhận hữu cơ phù hợp tiêu chuẩn IFOAM Norms for Organic Production với mã số chứng nhận: VICAS052 – PRO – 0005.
Rau Hữu Cơ Đại Ngàn được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ theo tiêu chí năm sạch và năm không (như bảng dưới) nên có thời gian sinh trưởng lâu hơn nhưng lại có hương vị thơm ngon tự nhiên và giàu dinh dưỡng hơn.

  • Đất trồng sạch
  • Nước tưới sạch
  • Không khí sạch
  • Phân bón sạch
  • Canh tác sạch
  • Không thuốc trừ sâu
  • Không phân bón hóa học
  • Không thuốc diệt cỏ
  • Không kích thích sinh trưởng
  • Không giống biến đổi gen

Thành phần dinh dưỡng: 100g rau lang chứa: 91,6g nước, 23 kcal, 2,6g chất đạm, 0,3g chất béo, 1,4g chất xơ và các khoáng chất khác.

Tác dụng: 

  1. Giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường.
  2. Phòng ngừa bệnh táo bón
  3. Giúp giảm cân

Lưu ý:

  • Không nên ăn rau khoai lang lúc quá đói vì có thể gây hạ đường huyết quá mức, tổn hại sức khỏe (rau khoai lang vốn có tính hạ đường máu).
  • Nếu muốn nhuận tràng thì nên ăn rau khoai lang tươi luộc chín, không nên ăn rau khoai lang còn sống vì sẽ có tác dụng ngược là chính là gây táo bón.
  • Không nên ăn rau khoai lang quá nhiều vì rau khoai lang chứa nhiều canxi có thể gây sỏi thận. Nên ăn rau khoai lang xen kẽ với các loại rau khác. Tốt nhất là nên ăn kèm với những thực phẩm có chứa đạm động vật, thực vật để giúp cân bằng thành phần dưỡng chất.
  • Khi luộc rau khoai lang để ăn và chữa bệnh, nếu muốn dùng nước thì nên lấy nước thứ 2 vì nước thứ nhất thường có vị chát và hăng.

Bảo quản: Để khô cho vào túi kín cho vào tủ lạnh. 

Chat