Phomai Cắt Mozzarella (200gr)
5
1
Đã bán
69.000đ

Phomai Cắt Mozzarella (200gr)

5
1
Đã bán
69.000đ
Thông số sản phẩm
8101038
Thông tin
Phomai Mozzarella thuộc top phomai ngon nhất được nhập khẩu. Mozzarella ngọt nhẹ, mặn vừa phải, có độ béo ngậy tự nhiên, có thể kéo sợi, càng ăn lại càng thấy ngon, không hề tạo cảm giác ngấy. Đặc biệt, Mozzarella còn có hương thơm hấp dẫn và cấu trúc mềm mướt hơn so với một số loại phô mai khác. Phomai Mozzarella có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Spaghetti, pasta, làm bánh, phomai que và rất nhiều món ăn khác.
Mô tả sản phẩm

 🧀 Phomai Mozzarella thuộc top phomai ngon nhất được nhập khẩu. Mozzarella ngọt nhẹ, mặn vừa phải, có độ béo ngậy tự nhiên, có thể kéo sợi, càng ăn lại càng thấy ngon, không hề tạo cảm giác chán ngấy. Đặc biệt, Mozzarella còn có hương thơm hấp dẫn và cấu trúc mềm mướt hơn so với một số loại phô mai khác.. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Phomai Mozzarella có thể dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Spaghetti, pasta, làm bánh, phomai que và rất nhiều món ăn khác.

🧀 Mozzarella là loại phô mai thường được dùng làm lớp phủ của món bánh pizza, lớp phô mai mềm dẻo béo ngậy phủ lên lớp nhân bánh sẽ khiến thực khách chìm đắm trong chiếc bánh pizza thần thánh này, pizza sau khi nướng mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi cheese dai và dính.

🧀 Phô mai mozzarella là một nguồn biotin tốt còn được gọi là Vitamin B7. Bên cạnh đó, nó còn giàu vitamin B2 và riboflavin. Là một phần của vitamin B, nó có thể được sử dụng hàng ngày. Nó giúp cơ thể chống lại các bệnh và tình trạng khác nhau như đau nửa đầu, thiếu máu. Nó cũng đã được chứng minh tính chất chống oxy hóa.

❓ Nguồn gốc

Phô mai xuất hiện trong ẩm thực Ý từ thời La Mã cổ đại. Dần dần, nó trở thành món quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Người Ý thường dùng phô mai như món khai vị hoặc tráng miệng sau cùng.

- Mozzarella truyền thống được chế biến bằng cách kết đông và lên men từ sữa trâu nước. Khâu chế biến Mozzarella không thể thiếu giấm hoặc axít citric. Thành phần này làm giảm độ pH của sữa, tạo kết tủa hình thành nên khối phô mai.

- Khối phô mai từ sữa kết tủa sau khi vắt bỏ hết nước sẽ trải qua các bước kéo, gập để tăng tính đàn hồi cho phô mai.