Nước Mắm Cho Bé Lê Gia (60ml/Chai)
5
28.000đ

Nước Mắm Cho Bé Lê Gia (60ml/Chai)

5
28.000đ
Thông số sản phẩm
8100803
Thông tin
Chọn lọc những con cá cơm THAN béo mập, tươi xanh, được đánh bắt đúng vụ, ủ với muối hạt tinh khiết với lượng muối giảm đi, ủ lên mẹn tự nhiên trong thùng gỗ Bời Lời trong thời gian 2 năm. Những giọt nước mắm chắt lọc tinh túy, giàu acid amin tự nhiên, hoàn toàn tự nhiên và thuần khiết được Lê Gia mang đến cho bé yêu hào hứng ăn ngon trong những giai đoạn đầu đời.
Mô tả sản phẩm

Là sản phẩm nước mắm truyền thống SẠCH, NHẠT MUỐI, 100% thuần khiết, tự nhiên, nguyên chất. Chỉ dùng cá cơm THAN - loại cá cho ra nước mắm có chất lượng tốt nhất ủ với muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ với thời gian 2 năm Cung cấp gần 20 acid amin tự nhiên, bổ dưỡng, giúp bé ăn ngon hơn. Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh nhập khẩu, nắp chai thiết kế phù hợp cho nhu cầu của bé.

Chỉ tiêu chất lượng:

Hàm lượng đạm nitơ toàn phần 35 (±1)gN/l. (Độ đạm tự nhiên) Hàm lượng đạm Acid Amin/ đạm tổng > 50 % Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và gần 20 loại acid amin thiết yếu Màu: Hổ phách đậm – Đỏ tươi cánh gián. Mùi: Thơm bùi dịu nhẹ, thơm đặc trưng của đạm cá Vị: Đậm đà hậu vị. Vị ngọt của đạm tự nhiên của đạm acid amin từ cá HDSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi râm mát.

Quy cách đóng chai :

Sản phẩm đóng chai thủy tinh an toàn, nắp chai được thiết kế tiện lợi, giúp điều chỉnh lượng rót, đếm giọt cho con. Chai thủy tinh 200ml. Hộp 24 chai Chai thủy tinh 60ml. Hộp 48 chai (4 vỉ x 12chai/vỉ) >>>>> Bí quyết không thể bỏ qua để lựa chọn nước mắm an toàn cho bé ăn dặm

ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM

Là sản phẩm nước mắm truyền thống SẠCH, NHẠT MUỐI, thuần khiết,tự nhiên. Chỉ dùng cá cơm THAN – loại cá cho ra nước mắm có chất lượng tốt nhất. Cung cấp gần 20 acid amin tự nhiên, bổ dưỡng, giúp bé ăn ngon hơn. Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh nhập khẩu, nắp chai thiết kế phù hợp cho nhu cầu của bé.

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng!