Nộm Dưa Chuột (3-4 Người Ăn)
5
3
Đã bán
25.000đ

Nộm Dưa Chuột (3-4 Người Ăn)

5
3
Đã bán
25.000đ
Thông số sản phẩm
8100940
FoodHub Kitchen
Thông tin
Nộm dưa chuột là một món ăn mùa hè thanh mát "đỉnh của chóp" ai ăn cũng nghiền. Những miếng dưa leo xanh mượt, mọng nước; cà rốt tươi được cắt hình cánh hoa đẹp mắt hoà quện với vị chua chua, ngọt ngọt của nước sốt. Các đầu bếp FoodHub đã lựa chọn những quả cà rốt, dưa chuột tươi nhất nên khi ăn vẫn cảm nhận được độ giòn và hương vị nguyên bản của chúng. Thêm chút ngò rí, rau mùi để món nộm thêm phần hấp dẫn.
Mô tả sản phẩm

🥗 Nộm dưa chuột là một món ăn mùa hè thanh mát "đỉnh của chóp" ai ăn cũng nghiền. Những miếng dưa leo xanh mượt, mọng nước; cà rốt tươi giòn được cắt hình cánh hoa đẹp mắt hoà quện với vị chua chua, ngọt ngọt của nước sốt mắn tỏi đặc biệt của nhà FoodHub; thêm chút hương vị đặc trưng của ngò rí, rau mùi và vị cay nhẹ của những trái ớt tươi là chúng ta đã có ngay món nộm dưa chuột giải nhiệt cho mùa hè này.

🥗Tất cả nguyên liệu để làm món nộm siêu ngon này đều được đầu bếp ở FoodHub tuyển chọn, làm sạch kĩ càng, hợp vệ sinh để mang đến món ăn kèm tươi ngon, an toàn cho khách hàng.

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.