Nho Sữa VIP (1kg/chùm)
5
230.000đ
189.000đ
17.8% giảm giá

Nho Sữa VIP (1kg/chùm)

5
230.000đ
189.000đ
17.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
8102525
Hàn Quốc
Thông tin
Nho sữa Shine Muscat là loại nho được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sản xuất từ giống nho đặc biệt với vị ngọt, hương thơm và màu sắc đẹp mắt. Nho sữa Shine Muscat là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và được yêu thích bởi người tiêu dùng toàn cầu.
Mô tả sản phẩm

- Khối lượng: 0.45 - 0.5kg/ 1 chùm

- Xuất xứ: Hàn Quốc 
- Mùa vụ: Từ tháng 8 đến tháng 2
- Chủng loại: Là giống nho xanh của Nhật được trồng tại Hàn Quốc.
- Đặc điểm sản phẩm: Có size quả to, tròn, vỏ màu xanh hổ phách, có hương thơm đặc trưng và rất ngọt. Một chùm bắp khoảng 0,45-0.5kg.
- Thông tin dinh dưỡng: Nho Hàn Shine Muscat cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.