Nem Rươi Đặc Biệt (Hộp 10 chiếc, kèm nước chấm)
5
160.000đ

Nem Rươi Đặc Biệt (Hộp 10 chiếc, kèm nước chấm)

5
160.000đ
Thông số sản phẩm
NEMRUOI
Bếp Bà Vân
Rươi Tứ Kỳ
Mô tả sản phẩm

Sự sáng tạo của Foodhub mang lại món ăn tưởng quen mà rất lạ, ăn một lần là nhớ mãi, nhất định phải có dịp Tết này. Mâm cơm ngày Tết dù đơn giản hay cầu kỳ, vẫn không thể thiếu được món nem rán. Thế nhưng thay vì nhân nem truyền thống, hãy cùng bếp Foodhub tận hưởng và khám phá những hương vị bí mật thú vị. Ngay sau lớp vỏ giòn dai, là chút thơm nồng của quýt hôi, giòn rụm của hành khô, thoang thoảng vị tiêu cay, chút sần sật của mộc nhĩ. Và hơn tất cả, bao bọc lấy tất cả hương vị như một tấm chăn bông mây êm mềm cả lòng ta, đó là vị ngọt mát mà béo ngậy đặc trưng của rươi. Chỉ thử một lần thôi mà nhớ mãi, mà mong ngóng. Bởi rươi vốn có mùa, mùa rươi ngắn ngủi ngon nhất là đúng vào tiết đông lạnh se sắt.

Độ hiếm có khó tìm cùng với hương vị béo ngậy, ngọt thơm, ăn nhiều cùng không ngấy, lại dễ chế biến khiến rươi luôn là món đặc sản được nhiều người tìm kiếm. Rươi rất dễ vỡ, chỉ cần khuấy nhẹ sẽ tan ra và quánh dính như trứng. Vì vậy, việc thu hoạch và bảo quản sao cho thịt còn tươi ngon đòi hỏi sự tỉ mỉ, đôi bàn tay khéo léo. Sự khao khát mức độ tinh tế trong cuộc sống, đặc biết là ẩm thực của người Hà Nội biến rươi từ một sản vật của Tứ Kỳ, được chế biến kỳ công và trở thành món ăn ngon đặc trưng của thủ đô. 

Foodhub đã thu hoạch rươi khi còn tươi sống, sơ chế món ăn, hút chân không và cấp đông để bạn có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất bất cứ lúc nào. 

Chat