Nem chua Thanh Hóa (10 chiếc)
5
65.000đ

Nem chua Thanh Hóa (10 chiếc)

5
65.000đ
Thông số sản phẩm
NCHNECGO
Nem Thanh
Thông tin
Món nem xứ Thanh sẽ khiến bạn phải say đắm bởi độ giòn sần sật của bì lợn, thơm thơm của thính gạo rang kết hợp với vị chua của thịt lên men, tê cay dậy mùi của các nguyên liệu tỏi,ớt và đinh lăng. Bí quyết điều chỉnh thời gian ủ nem linh hoạt, phù hợp, giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất lạ miệng, hấp dẫn.
Mô tả sản phẩm

💚 Thanh Hóa không chỉ nổi tiếng bới các điểm đến thú vị mà còn được biết đến là quê hương của món nem chua nức tiếng gần xa . Món nem xứ Thanh sẽ khiến bạn phải say đắm bởi độ giòn sần sật của bì lợn, thơm thơm của thính gạo rang kết hợp với vị chua ngậy của thịt lên men, tê cay dậy mùi của các nguyên liệu tỏi,ớt và đinh lăng.

Những chiếc nem chua thường có hình trụ, được ủ bằng thính gạo, gói trong lớp lá chuối dày (3-5 lớp). Nem khi chín sẽ có màu hồng tươi rất bắt mắt. Bí quyết điều chỉnh thời gian ủ nem linh hoạt, phù hợp, giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất lạ miệng, hấp dẫn. 

Nem chua Thanh Hóa là một món quà vặt dễ ăn, tiện lợi. Một miếng nem với vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác, chắc chắn sẽ khiến bạn "ăn một lại muốn ăn hai". 

 

--------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng!