Nem Chua Con Lợn Bay
5
35.000đ

Nem Chua Con Lợn Bay

5
35.000đ
Thông số sản phẩm
8101911
Thông tin
Nem chua cây hay còn được gọi là nem đòn là một trong những món ăn cổ truyền của người dân Việt Nam. Món này sẽ khiến bạn phải say đắm bởi độ giòn sần sật của bì lợn, thơm thơm của thính gạo rang kết hợp với vị chua của thịt lên men, tê cay dậy mùi của các nguyên liệu tỏi,ớt và đinh lăng. Bí quyết điều chỉnh thời gian ủ nem linh hoạt, phù hợp, giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất lạ miệng, hấp dẫn.
Mô tả sản phẩm

💚 Nem chua cây hay còn được gọi là nem đòn là một trong những món ăn cổ truyền của người dân Việt Nam. Món này sẽ khiến bạn phải say đắm bởi độ giòn sần sật của bì lợn, thơm thơm của thính gạo rang kết hợp với vị chua của thịt lên men, tê cay dậy mùi của các nguyên liệu tỏi,ớt và đinh lăng. Bí quyết điều chỉnh thời gian ủ nem linh hoạt, phù hợp, giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất lạ miệng, hấp dẫn. 

Những chiếc nem chua thường có hình trụ, được ủ bằng thính gạo, gói trong lớp lá chuối dày (3-5 lớp). Nem khi chín sẽ có màu hồng tươi rất bắt mắt. Bí quyết điều chỉnh thời gian ủ nem linh hoạt, phù hợp, giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất lạ miệng, hấp dẫn. 

Nem chua là một món quà vặt dễ ăn, tiện lợi. Một miếng nem với vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác, chắc chắn sẽ khiến bạn "ăn một lại muốn ăn hai". 

💚 Nguyên liệu: thịt lợn, bì muối, đường, tỏi, tiêu, ớt

💚 Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền hoặc chế biến món ăn tùy thích.