Nấm Hương Bắc Việt (100gr/ Gói)
5
52.000đ

Nấm Hương Bắc Việt (100gr/ Gói)

5
52.000đ
Thông số sản phẩm
8101321
Bắc Việt
Thông tin
Vùng đất Cao Bằng được thiên nhiên ban tặng cho vô số các đặc sản của núi rừng vô cùng thơm ngon, trong đó không thể không kể đến Nấm hương rừng Cao Bằng. Nấm hương rừng Cao Bằng về hình thức cũng giống như các loại nấm hương khác nhưng về hương vị thì những ai đã thưởng thức một lần chắc sẽ không thể quên được mùi thơm đặc biệt này. Nấm dày thịt, khi ăn bạn sẽ bất ngờ bởi độ giòn, độ ngọt của nó.
Mô tả sản phẩm

Nấm hương rừng Cao Bằng về hình thức cũng giống như các loại nấm hương khác nhưng về hương vị thì những ai đã thưởng thức một lần chắc sẽ không thể quên được mùi thơm đặc biệt này. Nấm dày thịt, khi ăn bạn sẽ bất ngờ bởi độ giòn, độ ngọt và hương thơm nhẹ đặc trưng của chúng.

Định lượng: 50-100g/gói

Công dụng: Nấm hương rừng đem lại cho cơ thể nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể như bổ sung sắt, tăng cường miễn dịch, giải độc gan, bổ thận tráng dương,..

Cách sử dụng: Ngâm Nấm hương rừng Cao Bằng vào nước lạnh hoặc nước ấm cho nở ra thành nấm hương tươi, có thể xắt nhỏ hoặc để nguyên và chế biến thành món ăn theo ý thích.

Các món ngon với nấm hương rừng: Nấm xào rau củ, nấm xào hải sản, lẩu gà nấm, lẩu gà, lẩu hải sản,...

Sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Hiện nay, FoodHub đang cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Sản phẩm tại FoodHub luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.