Muối Lạc Vừng Rong Biển JOY (240gr/ Hộp)
5
5
Đã bán
52.000đ

Muối Lạc Vừng Rong Biển JOY (240gr/ Hộp)

5
5
Đã bán
52.000đ
Thông số sản phẩm
8100798
JOY VN
Thông tin
Những bữa ăn đầy ắp thịt cá khiến bạn phát ngán? Bạn muốn một bữa cơm thanh đạm hơn? Sao bạn không thử đổi gió với món muối lạc vừng rong biển ăn cùng cơm trắng nóng nổi. Sự bùi béo, hương thơm nhè nhẹ của những hạt lạc rang vàng rộm trộn lẫn với vừng vàng, vừng đen; chút vị mặn của muối biển tinh khiết và hương vị đặc trưng của những lá rong biển sấy khô kết hợp hoàn hảo với vị ngọt tự nhiên của những hạt gạo tròn mẩy khiến bạn khó có thể chối từ.
Mô tả sản phẩm

🍚 Những bữa ăn đầy ắp thịt cá khiến bạn phát ngán? Bạn muốn một bữa cơm thanh đạm hơn? Sao bạn không thử đổi gió với món muối lạc vừng rong biển thanh đạm ăn cùng cơm trắng nóng nổi.  Sự bùi béo, hương thơm nhè nhẹ của những hạt lạc rang vàng rộm trộn lẫn với vừng vàng, vừng đen; chút vị mặn của muối biển tinh khiết và hương vị thanh mát của những lá rong biển sấy khô kết hợp hoàn hảo với vị ngọt tự nhiên của những hạt gạo tròn mẩy khiến bạn khó có thể chối từ.

🍚 Muối lạc vừng JOY nhà FoodHub được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: 85% lạc thuần chủng, không biến đổi gen, vừng vàng 8%, vừng đen 5%, rong biển (3%) và muối biển 2%. Muối lạc vừng rong biển có thể được sử dụng linh hoạt để rắc cơm, cháo, xôi hoặc dùng để chấm rau, củ luộc đều rất ngon. 

🍚Muối lạc vừng rất giàu chất dinh dưỡng như chất béo không bão hoà, sắt, canxi, iot,... nhưng chứa ít calo, do đó món ăn này không những hỗ trợ chị em trong quá trình giảm cân, giữ dáng mà còn cung cấp năng lượng giúp ngày dài luôn năng động.