Măng Trúc Nhỏ Phú Vinh (200gr/Túi)
5
22.000đ

Măng Trúc Nhỏ Phú Vinh (200gr/Túi)

5
22.000đ
Thông số sản phẩm
8100924
Măng Phú Vinh
Thông tin
Măng trúc nhỏ có phần thân nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay cái, vỏ bóng, màu xanh pha vàng, có độ bóng vừa phải. Khi ăn măng có vị ngọt bùi, giòn thơm riêng biệt, có lẽ vì đã được nuôi dưỡng từ núi rừng, chịu nhiều sương gió, giá rét lạnh buốt nên những mầm măng có hương vị thơm ngon hơn so với những vùng khác. Có rất nhiều cách chế biến măng trúc như: Măng luộc, măng xào, măng ngâm tỏi ớt… đều rất đưa cơm và hấp dẫn.
Mô tả sản phẩm

💚 Măng trúc nhỏ có phần thân nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay cái, vỏ bóng, màu xanh pha vàng, có độ bóng vừa phải. Khi ăn măng có vị ngọt bùi, giòn thơm riêng biệt, có lẽ vì đã được nuôi dưỡng từ núi rừng, chịu nhiều sương gió, giá rét lạnh buốt nên những mầm măng có hương vị thơm ngon hơn so với những vùng khác. Có rất nhiều cách chế biến măng trúc như: măng luộc, măng xào, măng ngâm tỏi ớt… đều rất đưa cơm và hấp dẫn. 

💚 Trong măng chứa khá nhiều magiê và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp.

Quy cách 200g ~ 3 người ăn; cửa hàng sẽ nhập rau tươi mới hàng ngày.
Đặc điểm Măng tươi vốn có vị đắng, ngọt hậu, lại thơm và giòn nên thường được dùng để chế biến nên nhiều món ăn ngon.
Chế biến Măng xào thịt, xào lòng mề, măng nấu canh, măng nhồi thịt, măng luộc chấm mắm...
Cách bảo quản Măng không để được lâu (nếu để lâu thì măng sẽ bị chua) vì thế nên sử dụng ngay.