Măng Thái Phú Vinh (200gr/ Túi)
5
13.000đ

Măng Thái Phú Vinh (200gr/ Túi)

5
13.000đ
Thông số sản phẩm
8101018
Thông tin
Măng là một loại thực phẩm quen thuộc được dùng để chế biến rất nhiều các món ăn ngon. Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Măng có vị thơm ngon, giòn, ngọt đặc trưng, chế biến được đa dạng các món từ xào, kho, hầm hay nấu canh, lẩu …, mang đến hương vị đặc trưng lôi cuốn cho các món ăn.
Mô tả sản phẩm

💚 Măng là một loại thực phẩm quen thuộc được dùng để chế biến rất nhiều các món ăn ngon. Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Măng có vị thơm ngon, giòn, ngọt đặc trưng, chế biến được đa dạng các món từ xào, kho, hầm hay nấu canh, lẩu …, mang đến hương vị đặc trưng lôi cuốn cho các món ăn.

💚 Trong măng chứa nhiều chất xơ, nó giúp cơ thể tránh chứng táo bón. 100g thịt măng có chứa 5,5g bột đường, 0,8-2g chất đạm, 0,1g chất béo, 15mg calci, 0,6mg sắt và nhiều sinh tố (B1: 0,07mg, B2: 0,1mg, PP: 0,7mg, C:8 mg). Măng nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất như selen và kali có lợi cho tim. Thêm vào đó, với lượng carbohydrate và đường thấp, vì thế, măng trở thành thực phẩm lý tưởng giúp phòng các bệnh tim mạch.

💚 Măng làm giảm lượng cholesterol xấu nhờ chứa lượng chất béo, calo không đáng kể, nhiều chất xơ. Chất xơ giúp giảm lượng cholesterol xấu.

💚 Hướng dẫn sử dụng:

- Bỏ nước, rửa sạch hoặc chần qua nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn.

- Xào với thịt bò, thịt trâu, hải sản, xào các món chay, làm gỏi hoặc nấu canh chua.

--------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng.