Mâm cỗ cúng 9 món 
5
1
đã bán
666.000đ
666.000đ
0% giảm
Yêu thích
Mâm cỗ cúng 9 món 
5
1
đã bán
666.000đ
666.000đ
0% giảm
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bếp tổng FoodHub
Deli Kitchen
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÂM CÚNG TẤT NIÊN ĐỦ ĐẦY

Mỗi năm tết đến, các gia đình trẻ lại chộn rộn kịp hoàn thành ngày công việc cuối năm, tranh thủ về nhà làm bữa cơm tất niên. Rồi lại vội vàng đón, tàu xe hoặc tự lái xe để về ăn tết với u, thầy ở quê. Bữa cơm tất niên gọn gàng nhưng không kém phần trang trọng, đòi hỏi không ít thời gian của cả vợ chồng cùng xắn tay vào bếp chuẩn bị. Hiểu thấu nỗi vất vả đó, FoodHub chuẩn bị mâm cỗ tất niên đủ đầy cho các gia đình trẻ với 9 món cơ bản tạ ơn trời đất và thần linh đã phù hộ một năm nhiều khó khăn, nhưng đã trôi qua bình an.


MÂM CỖ TẤT NIÊN VỚI CÁC MÓN DƯỚI ĐÂY

article-image

ĐĨA GÀ QUẾ LUỘC (NỬA CON)

Nửa con gà quế (nuôi thả vườn, ăn ngô, thóc và bột trùn quế) với vị thịt dai, thơm của gà truyền thống - được chặt sẵn và vẫn giữ nguyên cấu trúc của nửa con gà. Nếu quý khách lấy nguyên con gà cánh tiên thì set có giá là 800.000đ.

article-image

BÁNH CHƯNG BỜ ĐẬU

Bánh chưng Bờ Đậu chan chứa vị thơm của nếp nương Thái Nguyên, ngậy của thịt Lợn Mán và bùi béo của đỗ xanh. Bánh chưng Bờ Đậu sản xuất và bán trong ngày.

article-image

8 CÁI NEM CUỐN TỪ THỊT LỢN THẢO MỘC

Set 8 cái nem cuốn từ thịt lợn thảo mộc Sinh Nông, mộc nhĩ nấm hương ta, miến dong Bắc Kạn, và bánh đa nem Thổ Hà. Nem cuốn chắc tay, giòn tan.

article-image

SET GIÒ LỤA TỪ THỊT LỢN THẢO MỘC

Giò lụa từ thịt lợn thảo mộc Sinh Nông. Thịt lợn mổ xong được sử dụng ngay để làm giò lụa cho hương vị tươi mới, vị ngọt thơm từ thịt nóng, không chất bảo quản.

article-image

BÁT CANH MỌC THẬP CẨM

Canh mọc tự làm và rau, củ, quả sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP hoặc hữu cơ. Một bát canh thập cẩm nhiều màu sắc mang lại nét xuân trên mâm cỗ cúng ngày cuối năm.

article-image

ĐĨA THỊT NẤU ĐÔNG

Thịt lợn thảo mộc Sinh Nông nấu đông cùng mộc nhĩ, nấm hương Đông Nam Việt. Xem lẫn cả thịt nạc lẫn thịt mỡ giúp cho set thịt nấu đông ngon mà không ngấy.

article-image

MỘT ĐĨA BÓNG XÀO RAU, CỦ THẬP CẨM

Bóng (bì lợn) xào rau củ thập cẩm với các loại rau củ Đà Lạt và rau củ hữu cơ, thêm một chút thịt thăn để mang lại cảm giác quen hòa quyện quen thuộc của thịt và rau tuyển chọn.

article-image

SET HÀNH MUỐI

Hành khô canh tác tự nhiên, muối bởi đầu bếp của FoodHub. Vị hành muối xổi vừa ăn, cho bữa cơm ngày tất nhiên giòn tan, nồng nàn khi ăn kèm cùng thịt đông và món mặn khác.

article-image

MỘT ĐĨA CHÈ KHO

Chè kho được làm bằng những hạt đỗ xanh nhỏ, lòng vàng, tơi bở và lượng đường vừa đủ. Qua bàn tay khéo léo của người nấu, những đĩa chè đậu xanh ngọt mát đã sẵn sàng cho mâm cỗ tất niên.

 

 

SẢN PHẨM KHÁC THEO YÊU CẦU

Quý khách có thể Yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh thực đơn phù hợp với gia đình mình. Vui lòng báo trước 1-2 ngày để bếp có thể chuẩn bị tốt hơn cho gia đình mình.

 

FOODHUB NHẬN ĐƠN VÀ GIAO HÀNG TỪ NGÀY 26 ÂM LỊCH ĐẾN NGÀY 30 ÂM LỊCH

Mua qua ứng dụng FoodHub được giảm thêm 10% mỗi đơn hàng cho khách lần đầu dùng App.

Chat