Lưỡi heo ngâm mắm tiêu xanh (lọ 1kg)
5
380.000đ

Lưỡi heo ngâm mắm tiêu xanh (lọ 1kg)

5
380.000đ
Thông số sản phẩm
LUOIHEONGAMMAM
Hà Nội Xưa
Bếp Việt
Mô tả sản phẩm

Quy cách: Sản phẩm đóng lọ, trọng lượng tịnh 1kg.

Chế biến: Sản phẩm chế biến sẵn, thái ra sử dụng ngay.

Lưỡi Heo Ngâm trong lọ thủy tinh rất tiện. Lưỡi heo được coi là món ngon tinh túy, một trong ngũ tạng của con heo, nhất là khi đây là giống heo Mường được nuôi thả tự nhiên, mang lại độ ngọt tự nhiên cho thịt.  Đĩa lưỡi heo hồng hào, thơm thoảng với vị ngọt từ thịt, mềm mà vẫn sần sật phần đầu lưỡi, cái giòn bùi phần cuống, điểm thêm chút vị chua chua, ngòn ngọt  cay se sẽ, thật là dư vị khiến ta muốn thưởng thức mãi không thôi.  

Lưỡi heo vốn đã là phần quý hiếm, cả một chú heo Mường nuôi thả tự nhiên suốt thời gian dài, cũng chỉ thu hoạch được một chiếc lưỡi tươi ngon, được đầu bếp nhà Foodhub chế biến tẩm ướp ngay để giữ được vị ngọt nguyên bản. Miếng lưỡi ngọt giòn sần sật, lại được nâng niu nêm nếm bởi nước mắm Phú Quốc hảo hạng đến từng giọt, chút chua khẽ của món ngâm, và se sẽ tiêu cay thơm nồng, thực là món ăn đặc biệt đãi khách quý ngày xuân về. Hoặc đơn giản để lai rai cùng nhau hàn huyên suốt đêm, cũng là một cái thú của những người sành ẩm thực.

Không chỉ về mặt ẩm thực, về sức khỏe, lưỡi heo còn là món ăn giàu protein, nhiều vitamin và khoáng chất, thích hợp cho trẻ em còi cọc, người nhiều tuổi mệt mỏi do thiếu đạm. Thật là một món ăn ngon từ mắt, ngọt từ miệng, lại bổ dưỡng cho cả gia đình.

Chat