Lẩu Ếch Đồng Chua Cay (2-3 Người Ăn)
5
239.000đ

Lẩu Ếch Đồng Chua Cay (2-3 Người Ăn)

5
239.000đ
Thông số sản phẩm
8102529
FoodHub Kitchen
Thông tin
Nổi lẩu ếch chua cay, ấm nóng là món ăn hoàn hảo cho những ngày thu đông se lạnh. Nước lẩu đậm đà chua cua cay cay được nêm nếm vừa ăn cùng bún hoặc mỳ cực cuốn. Không thể bỏ qua những miếng thịt ếch mềm ngọt, bên ngoài là lớp da dai dai thấm đượm vị cốt lẩu; đậu hũ mềm tan trong miệng; măng vàng chua chua, giòn sật ăn kèm những loại rau củ, nấm tươi xanh, mát lành.
Mô tả sản phẩm

Nổi lẩu ếch chua cay, ấm nóng là món ăn hoàn hảo cho những ngày thu đông se lạnh. Nước lẩu đậm đà chua chua cay cay được nêm nếm vừa ăn cùng bún hoặc mỳ cực cuốn. Không thể bỏ qua những miếng thịt ếch mềm ngọt, bên ngoài là lớp da dai dai thấm đượm vị cốt lẩu; đậu hũ mềm tan trong miệng; măng vàng chua chua, giòn sật ăn kèm những loại rau củ, nấm tươi, mát lành. Những ngày đông se lạnh chỉ cần một nồi lẩu ếch là ta đã có những phút giây đầm ấm bên gia đình.

Thịt ếch có nhiều chất dinh dưỡng, trong 100g thịt ếch có 75g nước, 20g protit, 1,1g lipit, 3,9g tro, 22mg canxi, 159mg photpho, 1,3mg sắt, 0,04mg vitamin B1, 0,22mg vitamin B12, 2,1mg vitamin PP.... Theo Đông y, ếch còn có tên gọi là điền kê (gà đồng), thanh kê, vị ngọt, tính lạnh, vào kinh tỳ, vị, bàng quang, không độc. Nó có công dụng bổ tỳ vị, trị lao, nhiệt, hư phiền, trẻ em lở ngứa, trị phù thũng...

Nguyên liệu:

- Cốt lẩu

- Ếch đồng làm sạch

- Rau Muống Thái ECO

- Cải Ngọt Thái ECO

Măng củ Phú Vinh

- Đậu mơ

- Cà Chua Thái ECO

- Nấm Kim Châm Thái ECO

- Lá Lốt Thái ECO 

- Mỳ tôm Miliket