Lạc Rang Muối Ông Bồng (gói 70g)
5
12.000đ

Lạc Rang Muối Ông Bồng (gói 70g)

5
12.000đ
Thông số sản phẩm
8102501
Tp ABC
Thông tin
Nhân lạc được chọn lọc kỹ lưỡng, không lẫn hạt mốc tỷ lệ đều nhau. Rang và xử lý trước rang theo bí quyết gia truyền mang đến cho khách hàng nhưng hạt lạc thơm ngon, bùi và ngọt vị lạc nhất.
Mô tả sản phẩm

“Lạc Rang Muối Ông Bồng” là một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn của ABC Food. Sản phẩm này được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Lạc Rang Muối Ông Bồng có mùi vị tươi ngon, đậm đà và cực kỳ ngon. Nó sẽ làm cho bất cứ món ăn nào trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt, nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm stres.

Cam kết sử dụng chỉ nguồn nguyên liệu tốt nhất để chế biến sản phẩm, và đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thành phần: Lạc 99%, muối, dầu ăn.
HDSD: Ăn liền hoặc chế biến món ăn tùy thích.
Bảo quản: Nhiệt độ từ 2 đến 30 độ C.
Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất.
Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng.

Khác với các sản phẩm lạc rang muối khác trên thị trường, Lạc Rang Muối Ông Bồng được sản xuất theo quy trình chế biến đặc biệt và đảm bảo về chất lượng. Nó không chứa bất kỳ hạt hoặc chất bảo quản nào và có thể an toàn cho sức khỏe.

Hãy thử Lạc Rang Muối Ông Bồng và tìm ra sự khác biệt về vị giác và chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một trong những người hâm mộ của sản phẩm này sau khi sử dụng!