Giò Sống N21 (~300gr/ Khay)
5
-3
Đã bán
51.000đ

Giò Sống N21 (~300gr/ Khay)

5
-3
Đã bán
51.000đ
Thông số sản phẩm
8101612
N21 FARM
Mô tả sản phẩm

Định lượng: Khay ~300gr phù hợp cho 3 4 người ăn

🐷 Giò sống N21 có thành phần là thịt heo và mỡ heo được giã nhuyễn hoặc xay chung với nhau để tạo thành hỗn hợp dẻo, dai, mịn và dễ tạo hình. Giò sống được xem là đạt chuẩn khi có màu hồng nhạt và quyện thành một khối mịn màng, không có vân thịt hay mỡ.

🐷 Giò sống được đánh giá ngon nhất là khi dùng thịt tươi, mới mổ xong, thịt còn nóng để làm món này. Khi thịt còn tươi nóng, giò sống thành phẩm sẽ giữ được độ thơm của thịt và độ dai giòn đặc trưng hòa quyện với các gia vị nêm nếm.

💚 Nguồn gốc:

Thịt lợn N21 là sản phẩm của quy trình chăn nuôi sinh học. Thức ăn sinh học dùng để nuôi lợn tại mô hình gồm hỗn hợp: bột đậu tương, bột cá cao đạm, bột thịt, bột bắp, cám, khoáng CDP, Premix vitamin, lysin, men tiêu hóa.... Lợn nuôi bằng thức ăn sinh học hấp thu tối đa dưỡng chất, thải ra ít chất hữu cơ, chuồng trại sạch, giảm dịch bệnh, hạn chế phải sử dụng thuốc kháng sinh. Thịt lợn nuôi sinh học có chất lượng tốt khi luộc lên nước rất trong, ăn có vị ngọt thơm đặc trưng.

Lợn nuôi sinh học được giám sát chặt chẽ quá trình sử dụng thức ăn, tốc độ tăng trưởng, thời gian nuôi. Sản phẩm được giết mổ trên dây truyền công nghệ hiện đại và được cấp mát hoặc cấp đông ngay sau giết mổ.

THỊT LỢN SINH HỌC:

- KHÔNG TỒN DƯ KHÁNG SINH

- KHÔNG KIM LOẠI NẶNG

- KHÔNG CHẤT TẠO NẠC

- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

- KHÔNG VI KHUẨN GÂY BỆNH

--------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng!

Chat