Giò Lụa Lợn Quế (300gr)
5
65.000đ

Giò Lụa Lợn Quế (300gr)

5
65.000đ
Thông số sản phẩm
8102806
Bình Minh Farm
Thông tin
Giò lụa hay còn gọi là chả lụa là món ăn phổ biến của người Việt ta. Đây không chỉ là món ăn được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày mà còn được ưa chuộng trong các buổi tiệc, lễ, Tết, đám đình,... Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ bảo quản của nó thì giò lụa ngày càng được yêu thích bởi nhiều người dân Việt Nam.
Mô tả sản phẩm

Lợn Quế được chăn nuôi ở vùng núi Ba Vì – Nơi thiên nhiên đồi núi, tạo điều kiện cho đàn lợn có thể phát triển một cách tự nhiên và trong sạch nhất. Chuồng trại được xây dựng với hệ thống làm mát tự động, vòi nước uống tự động. 

Thức ăn của lợn Quế cũng được lựa chọn kĩ càng, với thực phẩm an toàn và nhiều chất dinh dưỡng. Từ nhóm Ngũ cốc gồm: cám ngô, gạo, bột mỳ, đỗ tương (không biến đổi gene). Và đặc biệt là Giun quế, loại thức ăn có hàm lượng protein lên đến hơn 70%, chất lượng cao để nuôi gia súc. Ngoài ra, giun quế còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc.

Giò lụa lợn quế bởi thế trở thành món ăn có hương vị rất đặc biệt, giò thơm, ngọt vị thịt nguyên bản, giòn mà không dai. Món ăn xứng đáng lên mâm dịp tết của gia đình mình đấy ạ.