Giò đùi gà ta rút xương cuốn nấm (Set 550g)
5
1
Đã bán
198.000đ

Giò đùi gà ta rút xương cuốn nấm (Set 550g)

5
1
Đã bán
198.000đ
Thông Số Sản Phẩm
GIODUIGA
Mô tả sản phẩm

Quy cách sản phẩm: Trọng Lượng tầm 600g, cuốn giấy bạc, hút chân.

Cách bảo quản: Bảo quán ngăn mát 2 ngày và một tháng trong tủ đá.

Chế biến: Thái ra sử dụng ngay.

Thịt gà là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết, bếp nhà Foodhub mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ với món Giò Đùi Gà Rút Xương Cuốn Nấm. Vẫn là thịt gà, nhưng món ăn trở nên đậm đà, giòn chắc, ăn nhiều không ngấy, lại thơm mùi nấm. Không chỉ thế, thay vì chế biến phức tạp, bạn chỉ việc trữ trong tủ lạnh, cắt ra tiện dùng bất cứ lúc nào. 

Sự kỹ tính tưởng như cầu kỳ của đầu bếp giúp món ăn luôn có được hương vị hoàn hảo nhất. Nguyên liệu phải là những chú gà ta nuôi thả, tự tìm kiếm thức ăn và vận động nhiều, mang lại chất lượng thịt thơm ngọt tự nhiên, đùi gà săn chắc. Từ phần thịt ngon nhất của con gà, đầu bếp sẽ khéo léo lọc xương, nêm nếm gia vị đúng độ, làm sao để miếng thịt đậm đà, mà không được át đi vị ngọt tươi của thịt, mùi thơm dễ chịu của nấm. Phải cuốn sao để miếng thịt cắt ra có độ gắn kết hoàn hảo, mà không bị quá chặt tay, gây khô cứng. 

Vì thế, chỉ khi ta cắt từng lát giò bày lên mâm cỗ, mới thấy hết sự tinh tế, tỉ mỉ đến mức chỉn chu của người đầu bếp. Miếng thịt đùi gà nguyên miếng trắng hồng với từng lớp vân đan xen nấm hương đẹp mắt, thơm thoảng và dậy mùi tiêu Phú Quốc, quyện vị mắm nhĩ hài hoà. Quả như cách nói vui của nhiều vị khách trẻ: "Một hình ảnh toát ra hương vị."

Bán chạy
Chat