Gạo ST25 Ông Cua (5kg/Túi)
5
20
Đã bán
210.000đ

Gạo ST25 Ông Cua (5kg/Túi)

5
20
Đã bán
210.000đ
Thông số sản phẩm
8100953
Gạo Ông Cua
Thông tin
Gạo ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Gạo thuộc loại dẻo thơm nên nấu ít nước, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em. Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng.
Mô tả sản phẩm

🌾 Gạo ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, đều, màu trắng trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo thơm, hạt gạo vẫn giữ nguyên hình dáng, hương lúa nhẹ nhàng đặc biệt rất thu hút. Gạo thuộc loại dẻo thơm nên nấu ít nước, cơm vẫn dẻo không bị khô khi để nguội. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em. Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng. 

🌾 Gạo ST25 của Kỹ sư Hồ Quang Cua đã đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019. Lúa ST25 là giống tốt chống chịu được nhiều mầm bệnh. Với ưu điểm như thân lúa vững chắc, cao ( trung bình 110cm-115cm),lá xanh bền, lâu héo tàn nên nuôi hạt lúa phát triển rất tốt, không phụ thuộc vào thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, thuốc diệt cỏ,.. trong quá trình sản xuất. 

🌾 Những món ngon với gạo:

Chỉ cần một bát cơm trắng được nấu từ gạo ST25 với vài miếng thịt kho tàu đậm đà hoặc miếng thịt gà mềm dai đã là mỹ thực nhân gian. Bạn cũng có thể trổ tài nấu nướng vứi món cơm rang thập cẩm, cơm rang hải sản, cơm trộn Hàn Quốc, kimbap,... đều rất ổn.